Game Mobile

Star Wars Hunters – Hậu bản của Star Wars mở chơi giới hạn cho iOS

Chia sẽ

Người chơi có thể trải nghiệm Star Wars Hunters dành cho bản iOS khi sản phẩm vừa mở giai đoạn soft launch với nhiều sự kiện.

Sau khi nội chiến ngân hà kết thúc, những anh hùng mới một thiên hà dần dần lộ diện. Nằm sâu trong Outer Rim trên hành tinh Vespaara và được phát sóng rộng rãi trên HoloNet, những câu chuyện và truyền thuyết về các trận chiến có những anh hùng đã được truyền tụng khắp nơi.

Đó là thế giới để game thủ Star Wars Hunters bước vào và đầu tranh. Hiện tại, trò chơi đã mở bản soft launch cho hệ điều hành iOS, một vài quốc gia, khu vực được trải nghiệm trò chơi như các nước SEA, Brazil…

Star Wars Hunters mở soft launch.

Star Wars Hunters mở soft launch.

Star Wars Hunters là game nhập vai chiến đấu đấu trường quy tụ những Thợ săn hoàn toàn mới, thi đấu ở góc nhìn thứ hai. Bạn sẽ được gặp gỡ và chạm trán với nhiều chủng tộc từ khắp thiên hà xoay quanh cuộc chiến tranh giữa các vì sao, mỗi người có tính cách lớn với quá khứ đáng gờm.

Vượt qua đối thủ bằng cách nắm vững các khả năng, kỹ năng và chiến lược trong game là cách để bạn chiến đấu trong trận chiến 4v4 góc nhìn thứ ba của tựa game này. Star Wars Hunters có nhiều chế độ chơi PVP, các kỹ năng phòng thủ và tấn công, nhiều bối cảnh chiến trường được đặt trong The Grand Arena trên Vespaara gợi lên những địa danh mang tính biểu tượng như Tatooine, Hoth và Endor.

Zynga và Lucasfilm Games công bố chế độ chơi, bản đồ và nhân vật mới sẽ được thêm vào trò chơi trước khi ra mắt. Người chơi sẽ có thể trải nghiệm theo những cách riêng của mình: chơi đơn hoặc chơi cùng bạn bè.

Game có giao diện tiếng Anh.

Game có giao diện tiếng Anh.

Star Wars: Hunters là một trò chơi đấu trường hành động theo đội, cạnh tranh cho phép người chơi chiến đấu với một loạt các nhân vật trong Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao. Hy vọng sau bản thử nghiệm ở một số nơi game sẽ nhanh chóng mở cửa nhiều khu vực khác trên thế giới.

Các nhà phát triển cũng vừa công bố nhân vật mới Hunter Skora, có khả năng trị liệu và Sprocket, nhân vật thiên về tấn công kẻ thù. Các bản đồ đấu trường mới được công bố bao gồm The Great Hunt và Dusty Ridge.

Trò chơi cũng thông báo sự trở lại của Huttball, lần đầu tiên được giới thiệu trong Star Wars: The Old Republic.

Trang web chính thức: https://www.swhunters.com/

#Star Wars #Star Wars iOS #Star Wars: Hunters

}

Tags: , ,
SBTC Esports ‘mở bát’ lĩnh ‘Thông Báo Xử Phạt’ đầu tiên trong năm 2022
Người yêu thông báo Sena lên chức bố, fan bối rối không biết nên vui hay nên lo

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu