Game Mobile

State of Survival – Game zombie sinh tồn được ưa chuộng số 1 quốc tế sắp ra mắt tại Việt Nam

Chia sẽ

Tin vui là trò chơi State of Survival sắp được phát hành phiên bản Việt Nam bởi một đơn vị phân phối uy tín, được cộng đồng game thủ biết đến rộng rãi.

Thực tế, sản phẩm State of Survival đã được chúng tôi phản ảnh trong tin bài trước đây. Sản phẩm thuộc dòng SLG chủ đề zombie sinh tồn được ưa chuộng hàng đầu ở thị trường nước ngoài. Nhưng “cha đẻ” của nó lại là một hãng game đến từ Trung Quốc, FunPlus. Đây cũng là đơn vị có game mobile nước ngoài thành công cùng với NetEase, Tencent của đại lục.

Trailer game

Thông tin mới nhất là State of Survival (SoS Việt Nam) đã được hãng Funtap sở hữu quyền phát hành khi hợp tác thành công với đơn vị sản xuất. Trò chơi đã được Việt hoá hoàn thiện và chờ ngày được ra mắt tại Việt Nam hứa hẹn mang đến cho cộng đồng nhiều trải nghiệm bất ngờ.

Theo đó, tham gia vào game, bạn có thể trải nghiệm cuộc hành trình ly kỳ trong thế giới zombie với nhiều bí mật lần đầu được hé lộ.  Người chơi SoS Việt Nam sẽ vào vai một người sống sót trong thảm họa khi bị tấn công bởi một loại virus biến đổi con người. Bạn phải tìm kiếm những không gian trú ngụ mới, tránh sự lây nhiễm của loại dịch bệnh biến đổi thành thây ma này.

State of Survival - Game zombie sinh tồn được ưa chuộng số 1 quốc tế sắp ra mắt tại Việt Nam

State of Survival – Game zombie sinh tồn được ưa chuộng số 1 quốc tế sắp ra mắt tại Việt Nam

Để làm được điều đó, game thủ cần phải xây dựng cho mình một căn cứ, phát triển hệ thống phòng thủ, tấn công với bầy zombie hung dữ. Đồng thời, người chơi phải chiêu mộ những anh hùng, thành lập liên minh và đội nhóm nhằm nâng cao sức mạnh để chống lại thây ma. Hơn thế nữa, cuộc chiến cạnh tranh với nhau để giành nguồn tài nguyên khan hiếm cũng đặt ra nhiều thử thách cho bạn.

State of Survival – Game zombie sinh tồn được ưa chuộng số 1 quốc tế sắp ra mắt tại Việt Nam state of survival 2

State of Survival - Game zombie sinh tồn được ưa chuộng số 1 quốc tế sắp ra mắt tại Việt Nam

State of Survival – Game zombie sinh tồn được ưa chuộng số 1 quốc tế sắp ra mắt tại Việt Nam

Game mobile State of Survival Funtap có thiết kế hình ảnh chân thực, đẹp mắt và sinh động như những gì người chơi từng biết đến trong phim ảnh. Giao diện thiết kế tựa game phù hợp cho sự thao tác của người cùng với âm thanh vô cùng sống động.

Đôi nét về nhà phát triển và thành tựu sản phẩm:

FunPlus là một công ty giải trí toàn cầu. Được thành lập tại Bắc Kinh vào năm 2010, công ty hiện có văn phòng chi nhánh ở Thượng Hải, Đài Bắc, San Francisco, Tokyo, Stockholm, Moscow, Barcelona… FunPlus có gần 1.000 nhân viên từ hơn 20 quốc gia và khu vực, hỗ trợ việc bản địa hóa các sản phẩm bằng 23 ngôn ngữ.

Công ty nổi tiếng với các trò chơi chất lượng cao và phong cách nghệ thuật đồ hoạ đẹp mắt, tiên tiến được game thủ yêu thích trên khắp thế giới, đặc biệt là ở châu Âu và Mỹ. Hoạt động kinh doanh của hãng bao gồm hơn 200 quốc gia và khu vực với hơn 100 triệu người chơi trên toàn thế giới.

Về State of Survival: Game ra mắt vào tháng 06/2019, nhanh chóng đứng đầu danh sách game “hot” nhất tại App Store tại 18 quốc gia / khu vực trên thế giới, kể từ khi ra mắt 1 năm. Game mobile này cũng lọt vào danh sách top 10 tại 98 quốc gia / khu vực.

State of Survival – Game zombie sinh tồn được ưa chuộng số 1 quốc tế sắp ra mắt tại Việt Nam state of survival 1 1

Điều đáng nói là trò chơi do FunPlus Games thiết kế đã đứng đầu ở dòng SLG trong danh sách doanh thu và top game có lượt download lớn nhất tại Mỹ trong tháng 07. Số lượt cài đặt của State of Survival đã vượt quá 10 triệu và DAU toàn cầu đã đạt con số 1 triệu. Ngoài ra, game mobile sinh tồn này được Apple App Store giới thiệu 75 lần.

}

9/10(505
bình chọn
)
Tags: , , ,
Việc đặt mua PlayStation 5 sẽ bị hạn chế
Cosplay đã cứu rỗi mạng sống của tôi như thế nào

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu