Game Mobile

Tank Company – Game đấu tăng 15v15 được NetEase phát hành

Chia sẽ

NetEase Games thông báo về sự ra mắt dưới dạng soft launch của Tank Company, game chiến đấu xe tăng 15v15 hiện đã có trên Android.

Trò chơi Tank Company ban đầu được công bố vào tháng 08 năm ngoái. Người chơi gia nhập đại đội xe tăng tham gia vào các trận chiến thời gian thực quy mô lớn trên bản đồ lịch sử, với các loại xe tăng và vũ khí thực tế. Trong trò chơi, các đội chơi vượt trội nhau trên chiến trường và tìm cách tiêu diệt đối thủ. Chiến đấu chống lại đối thủ bằng các phương tiện trong Chiến tranh thế giới thứ hai và Chiến tranh Lạnh thực sự là trải nghiệm thú vị của trò chơi này.

Tank Company là một game bắn xe tăng trực tuyến nhiều người chơi, trong đó bạn có thể chọn trong số hơn 100 xe tăng dựa trên các loại xe có thật trong Thế chiến II và Chiến tranh Lạnh. Tank Company sẽ bổ sung thêm nhiều xe tăng từ các quốc gia khác nhau vào danh sách của mình trong các bản cập nhật trong tương lai.

Tank Company có bản APK.

Tank Company có bản APK.

Có 5 loại xe tăng để bạn lựa chọn: xe tăng hạng nhẹ, hạng trung, hạng nặng, xe chống tăng và pháo tự hành mỗi loại có đặc điểm tác chiến riêng. Những loại này bao gồm từ những chiếc xe tăng nhanh có thể trinh sát chiến trường và tránh hỏa lực của kẻ thù cho đến những cỗ máy hạng nặng với lớp giáp dày có thể bảo vệ đồng đội của họ khỏi bị tổn hại. Xe tăng trong Tank Company có thể đóng nhiều vai trò khác nhau, bao gồm cả đơn vị hỗ trợ và lính bắn tỉa tầm xa. Điều này cho phép một loạt các chiến lược xây dựng đội và chiến đấu.

Tank Company khiến người chơi phải đối đầu với một bầy đối thủ, nhưng không chỉ có xe của đối phương mà họ phải làm chủ bản đồ rộng lớn có kích thước lên đến 1 triệu mét vuông. Một số trong số chúng dựa trên địa điểm của một số trận chiến nổi tiếng nhất trong lịch sử. Chúng bao gồm kiểu map như sa mạc thiêu đốt, thị trấn phủ đầy tuyết và các nhà máy bị bỏ hoang.

Mỗi người trong số này đều đưa ra những thách thức riêng khi kiểm soát chiến trường. Địa hình là một yếu tố quan trọng trong các trận đánh xe tăng. Người chơi phải xem xét môi trường và phong cảnh vì những điều này có thể ảnh hưởng đến khả năng di chuyển của họ hoặc cung cấp chỗ ẩn náu quan trọng khỏi hỏa lực của kẻ thù.

Game có đa dạng loại tăng.

Game có đa dạng loại tăng.

Tank Company có hệ thống tiến triển với hình ảnh tuyệt vời và các chế độ chơi bổ sung. Game mobile này có hệ thống cấp tiến trong đó người chơi bắt đầu với xe tăng Cấp 1 cơ bản. Bạn phải nỗ lực để thăng cấp, lên đến đỉnh cao là một hùng mạnh chiếc xe tăng Cấp VIII với các chỉ số và vũ khí tốt nhất trong trò chơi. Các chế độ chơi chính của trò chơi liên quan đến các trận chiến hàng loạt 15v15 giữa các đội xe tăng.

Các chế độ bổ sung, chẳng hạn như chế độ Ẩn và Tìm kiếm trong đó tính năng ẩn là chìa khóa. Ngoài ra còn có Trọng lực giúp xe nhẹ hơn nhiều. Tank Company có nhiều loại hình để giải trí, với các nhóm bạn thậm chí có thể thành lập trung đội xe tăng và làm việc cùng nhau để chiến thắng.

Tham gia trò chơi và nhận phần thưởng của sự kiện đăng ký trước bao gồm Avatar đặc biệt trước khi ra mắt và hơn thế nữa. Người chơi mới tham gia Tank Company lần đầu tiên sẽ có thể nhận phần thưởng từ sự kiện đăng ký trước thành công diễn ra trước khi trò chơi phát hành. Bắt đầu từ ngày 15 tháng 09, nếu bạn đăng nhập vào trò chơi trong hai ngày liên tiếp, bạn sẽ có thể nhận được hình đại diện đặc biệt, Tài khoản trả phí (1 ngày), 100.000 Xu bạc, 5.000 EXP và 10 Phần thưởng EXP (X3)…

Tank Company hiện có để tải xuống trên cửa hàng Google Play và AppGallery.

Tải game: https://www.tankcompany.game/

#game Tank Company #NetEase #Tank Company

}

Tags: , ,
Vắng mặt tại CKTG 2022, Doinb tự tổ chức giải đấu LBL lọt top 1 hot search Weibo
Khaby Lame tiết lộ thù lao khủng cho mỗi clip TikTok và mức lương chục triệu USD/năm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu