Game Mobile

Tencent mở đường cho Voodoo vào thị trường Trung Quốc

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Hãng game casual đình đám trên thế giới Voodoo đã hợp tác với The9 để phát hành những tựa game di động của mình tại xứ tỉ dân.

Cho đến nay, công ty có trụ sở tại Thượng Hải, The9, đã nhận được giấy phép phát hành hai trò chơi của nhà phát triển Pháp Voodoo. Hãng game này chính thức bước chân vào thị trường game mobile lớn nhất thế giới, trước đó là sự hợp tác với Tencent. Nhiều đồn đoán cho hay từ cái bắt tay với “đầu mối” của công ty game đình đám nhất đã giúp con đường xuất khẩu game sang Trung Quốc của Voodoo thuận lợi hơn.

Tencent mở đường cho Voodoo vào thị trường Trung Quốc

Tencent mở đường cho Voodoo vào thị trường Trung Quốc

Theo thỏa thuận, The9 sẽ phát hành và vận hành 2 trò chơi với mô hình kinh doanh mua hàng trong ứng dụng do Voodoo ủy quyền. Hai bên có quyền lựa chọn tiếp tục hợp tác với trò chơi thứ 3. The9 là nhà điều hành trò chơi trực tuyến, trụ sở tại Thượng Hải. Chris Shen, Chủ tịch của The9, cho biết: “Với việc mở rộng số lượng người dùng trò chơi, game casual cho thấy triển vọng phát triển nhanh chóng ở Trung Quốc và thế giới. Bằng cách hợp tác với Voodoo, chúng tôi sẽ đưa game thể loại này đến gần hơn với game thủ, làm tăng thêm thị phần của The9 trên thị trường”.

Vào tháng 08 vừa qua, hãng game Trung Quốc Tencent đã hợp tác với Voodoo khi mua một lượng cổ phần game mobile. Điều này mang đến cơ hội vàng cho công ty game của Pháp phát triển việc kinh doanh sản phẩm của mình không chỉ các thị trường quốc tế mà còn ở phân mảng thị trường lớn hàng đầu thể giới: đại lục.

Tencent mở đường cho Voodoo vào thị trường Trung Quốc

Tencent mở đường cho Voodoo vào thị trường Trung Quốc

Trong khi đó, hãng game The9 hiện đang vận hành các trò chơi như Planetside 2, Ragnarok Online 2 và một số tựa game nhập vai khác ở Trung Quốc. Trước đó, hãng này cũng đảm nhiệm phát hành World of Warcraft ở Trung Quốc, trước khi NetEase tiếp quản vào năm 2009.

Voodoo gần đây cũng đã mở rộng quy mô toàn cầu, mở thêm các văn phòng mới tại Singapore, Nhật Bản, Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) và Montreal (Canada) phục vụ cho việc phân phối sản phẩm.

}

Tags: ,
Pokémon: Các game tiếp theo trong series sẽ là gì?
Game FPS đình đám Critical Ops: Reloaded chính thức Open Beta

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu