Game Mobile

The Lord of the Rings Rise to War có hơn 1 triệu người đăng ký trước

Chia sẽ

Là game di động lấy đề tài Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn, The Lord of the Rings Rise to War hiện thu hút được nhiều người quan tâm.

Trò chơi The Lord of the Rings Rise to War Mobile được chuyển thể từ tiểu thuyết đình đám. Hiện còn 3 ngày nữa game sẽ mở cửa, vào ngày 20/04. Phiên bản tới đây game mở rộng phát hành sang khu vực dùng tiếng Trung Quốc bên cạnh bản tiếng Anh trước đây.

The Lord of the Rings Rise to War Mobile phát hành mở rộng tiếng Trung.

The Lord of the Rings Rise to War Mobile phát hành mở rộng tiếng Trung.

Ban điều hành cho hay kể từ khi hé lộ sản phẩm đã được cộng đồng gamer mong đợi và dành sự quan tâm. Tuy là một game mang bối cảnh, cốt truyện châu Âu thời Trung cổ song trò chơi lại khiến fan châu Á phải đứng ngồi không yên.

Trò chơi lần này sẽ lấy bối cảnh trong kỷ nguyên thứ ba của Trung địa, trò chơi sẽ giao cho người chơi một nhiệm vụ đơn giả là lãnh đạo một phe do bạn lựa chọn trên khắp thế giới rộng lớn của Arda để giành lấy One Ring.

Để làm như vậy, trước tiên bạn cần phải đưa ra lựa chọn cơ bản là đứng về phía thiện hay ác. Tùy thuộc vào lựa chọn của bạn, bạn sẽ cần thiết lập tình bạn hoặc nhóm chiến với những người chơi khác để đánh bại các phe phái đối lập và giành được nhiều lãnh thổ hơn trên bản đồ dựa trên ô của trò chơi.

The Lord of the Rings Rise to War có hơn 1 triệu người đăng ký trước chua te 1 1650212726 61 1

Lấy bối cảnh ở Trung địa, dự định là Trái đất vào một thời điểm xa xôi nào đó trong quá khứ, câu chuyện bắt đầu như là phần tiếp theo của cuốn sách thiếu nhi năm 1937 The Hobbit, nhưng cuối cùng đã phát triển thành một tác phẩm lớn hơn nhiều. Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn được viết trong các giai đoạn từ năm 1937 đến năm 1949, mệnh danh là một trong những cuốn sách bán chạy nhất từng được viết với hơn 150 triệu bản được bán ra.

Trò chơi là nơi để bạn thi triển tài năng, khả năng điều quân khiển tướng, tham chiến ở nhiều môi trường khác nhau và tiêu diệt nhiều kẻ địch nhất có thể.

Người chơi tham gia trải nghiệm trò chơi The Lord of the Rings Rise to War Mobile ngày ra mắt cũng như đã báo danh sẽ nhận được những phần quà thú vị.

Fanpage: https://www.facebook.com/gaming/lotrrisetowar

#Chúa tể của những chiếc nhẫn #game nhập vai #The Lord of the Rings: Rise to War

}

Tags: , ,
Manticore Games phát hành Core bản iOS
Linh Ngọc Đàm và Misthy xăm hình đôi kỷ niệm 7 năm tình bạn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu