Game Mobile

Thiện Nữ 2 – Những pha ‘lật kèo’ đầy thú vị ở cuối đường đua nhận nhẫn kim cương

Chia sẽ

Chỉ còn hơn 01 ngày nữa thì đường đua nhận nhẫn kim cương (trị giá tương đương hơn 55 triệu VND) ở S70 – Vu Dạ Cẩm sẽ kết thúc, thế nhưng bảng xếp hạng top 10 liên tục có những biến động khủng khiếp với các pha “lật kèo” đầy bất ngờ!

Ở vị trí đầu bảng, ɞBow có điểm số tích lũy cách biệt hoàn toàn (điểm số gần gấp 2 lần vị trí thứ hai & gần 3 lần hạng ba), có thể nói chiếc nhẫn kim cương gần như nằm trọn trong tay của vị “Đại Thần” này. Đây cũng là nhân vật nhận được nhiều lời tán dương về thành tích đua top, cách chơi trong game và cả cách ứng xử thẳng thắn trong cộng đồng. Đường đua về đích của ɞBow được đánh giá là khá “êm”, danh hiệu Đại Thần Xuất Hiện-Tím sẽ nhanh chóng thuộc về cô nàng. Tuy nhiên, không vì thế mà ɞBow chủ quan, cô vẫn đang cẩn trọng và nỗ lực hết sức mình vào những chặng đua cuối cùng.

Thiện Nữ 2

ɞBow luôn nhận được những lời trầm trồ, thán phục về cách ứng xử với cộng đồng cũng như thành tích đua top tại S70 và S68 – Ảnh Thùy Linh

Ở bảng xếp hạng – vitalik vẫn giữ vững vị trí top 2 của mình. Tuy nhiên, độ an toàn không còn cao nữa, nhân vật này vẫn có thể bị “đá” khỏi top 2 bởi một nhân vật top dưới vào bất cứ khoảnh khắc nào. Gần nhất chính là Tam♤Ca – một nhân vật mà trước đó vào ngày 10/11 không nằm trong top 10 nhưng đến hết ngày 12/11, Tam♤Ca đã bứt tốc, chễm chệ lên thẳng top 3. Khả năng trụ hạng của Tam♤Ca cũng đáng để quan tâm vì bám càng rất sát top 2 và cách biệt -Hưng-Tồ- ở vị trí số 4. Có lẽ, -Hưng-Tồ- là nhân vật để lại khá nhiều tiếc nuối khi bị văng khỏi top 3, đồng thời vị thế cũng bị “đe dọa soán chỗ” bởi các thứ hạng tiếp theo.

Thiện Nữ 2

Chơi game, nhận nhẫn kim cương và được trải nghiệm những đặc quyền chưa từng có trong suốt 4 năm qua – chuyện chỉ có ở Thiện Nữ 2 mà thôi!

Trong ngày 11/11, ngoài Tam♤Ca thì bảng xếp hạng top 10 còn ghi nhận thêm 02 cái tên mới là ɞHarris và ✿҈KING☆. Đồng thời là sự vắng mặt của CôngTônSách, HạღAnh︵✰ và 廴ë❍. Nhưng cuối ngày 12/11 thì bảng xếp hạng tiếp tục xáo trộn khi – HạღAnh︵✰ trở lại đường đua và lên top 6, Tống Kim cũng đồng thời văng khỏi bảng xếp hạng. Với tình hình này thì trong ngày cuối đua top, bảng xếp lại lại sẽ tiếp tục thay đổi vị trí một cách chóng mặt.

Thiện Nữ 2 – Những pha ‘lật kèo’ đầy thú vị ở cuối đường đua nhận nhẫn kim cương game4v thien nu 3 1636778481 4 1

Ngoài nhẫn kim cương danh giá thì top 1, 2 và của S70 – Vu Dạ Cẩm còn nhận thêm các phẩn thưởng là thú cưỡi đặc biệt – Bích Lạc Lăng Tiêu (vĩnh viễn), Rương Đá Côn Ngô, Hồ Nữ Nguyên Thần (tự chọn), Tuyệt Kỹ môn phái và các tặng phẩm siêu xinh đậm chất Thiện Nữ 2 như bình giữ nhiệt, cừu bông, áo thun,…

S70 – Vu Dạ Cẩm (thuộc cụm máy chủ Điệp Khách) là một “siêu máy chủ” mới khai mở vào 29/10 vừa qua, là miền đất hứa mà mỗi người chơi đều có cơ hội xưng vương, xây dựng đế chế cho riêng mình, trở thành idol trong lòng cộng đồng Thiện Nữ. Đến hiện tại, các nhân vật như ɞBow, Tam♤Ca, vitalik cùng nhiều nhân vật khác đang khiến vùng đất này trở nên giá trị, hấp dẫn và đáng để đồng hành dài lâu.

Thông tin tham khảo: https://thiennu2.zing.vn/sieu-may-chu-s70-vu-da-cam-954.html
Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.zing.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/thiennumobile

}

Tags: ,
Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 vừa cập bến thị trường Nhật Bản
Perkz chính thức rời C9, nước đi trên cơ của G2 khiến Fnatic ‘vỡ mộng’ chiêu mộ tuyển thủ này

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu