Game Mobile

Thực hư chuyện Cửu Âm Chân Kinh chuẩn bị tung Siêu Phiên Bản

Chia sẽ

Trên Fanpage Cửu Âm Chân Kinh (CACK) gần đây xuất hiện một số post mang tính nhá hàng, hứa hẹn về một Siêu Phiên Bản mà NPH đang đợi ngày lành tháng tốt, “đạp cửa xông ra”.  Vậy, “Thính” này của CACK liệu có đủ hấp dẫn anh em game thủ, hay cũng chỉ là “thính” mà thôi?

Thực hư chuyện Cửu Âm Chân Kinh chuẩn bị tung Siêu Phiên Bản image002 1

Cửu Âm Chân Kinh –Một trong những tựa game nhập vai PC lâu đời nhất tại VN

Ngay sau khi công bố Chủ nhân Giải đặc biệt của event “Mời Bạn Vạn Quà” là Card màn hình “VGA RTX 2080 Ti” trị giá 35 triệu đồng, NPH của CACK cũng từng bước hé lộ thông tin về lần update siêu to khồng lồ. Theo đó, lần đầu tiên sau 6 năm, CACK sẽ “trình làng” một Siêu Phiên Bản với những tính năng siêu khủng, biến con đường hành tẩu của anh em đã máu lửa, càng trở nên đầy biến hóa và thu hút hơn.

Thực hư chuyện Cửu Âm Chân Kinh chuẩn bị tung Siêu Phiên Bản image004

Đại diện NPH (bên phải) trao giải cho người may mắn nhất event “Mời Bạn Vạn Qùa”

Thực hư chuyện Cửu Âm Chân Kinh chuẩn bị tung Siêu Phiên Bản image006

Thông tin về Siêu phiên bản sắp lộ diện

“Ra nhanh, ra lẹ”; “ Lót dép”; “Ngon!”; “Chiến nào anh em”… là những comment từ gamer khi NPH thông tin về việc sẽ ra Siêu Phiên Bản trong thời gian tới.  Tuy nhiên, cũng không ít game thủ cho rằng đây chỉ là chiêu trò thôi, “Cứ đợi đi rồi thất vọng”; “Admin lại lừa anh em”; “Thính đấy!”….

Thực hư chuyện Cửu Âm Chân Kinh chuẩn bị tung Siêu Phiên Bản image007 1Thực hư chuyện Cửu Âm Chân Kinh chuẩn bị tung Siêu Phiên Bản image008 1

Thực hư chuyện Cửu Âm Chân Kinh chuẩn bị tung Siêu Phiên Bản image009 1

…và 50 sắc thái phản ứng của cộng đồng

Theo một số thông tin hành lang, đây sẽ là lần update khủng nhất trong lịch sử 6 năm ra mắt. Một Siêu Phiên Bản được phát triển từ 4 phiên bản lớn của Cửu Âm với một số tính năng khó cưỡng, gồm:

Bên cạnh 23 Môn phái/Thế lực cũ, tứ đại Võ học Thế gia mới sẽ xuất hiện. Mỗi Thế gia có một bí gia võ học với chiêu thức và sức mạnh riêng, hứa hẹn sẽ mang lại cho game thủ những trải nghiệm khác biệt và sống động từng giây phút nhập vai.

Thực hư chuyện Cửu Âm Chân Kinh chuẩn bị tung Siêu Phiên Bản image011 1

Tứ đại Võ học Thế gia liệu có xuất hiện trong Siêu phiên bản lần này?

Cổ phổ Thiên Ma Bát Âm – Một trong những Cổ cầm vang danh thiên hạ, mà chỉ nghe tên thôi, giang hồ phải kinh hãi vì uy lực vô song, ra chiêu vô hình vô tướng nhưng lại có khả năng khiến đối thủ trở nên bất tri bất giác và mất mạng trong vòng 1 nốt nhạc. Việc Cổ cầm xuất thế hứa hẹn sẽ khai mở một cuộc chiến tranh đoạt khốc liệt và loạn giang hồ trong Phiên bản này.

Thực hư chuyện Cửu Âm Chân Kinh chuẩn bị tung Siêu Phiên Bản image013 1Thực hư chuyện Cửu Âm Chân Kinh chuẩn bị tung Siêu Phiên Bản cuu am chan kinh 1

Bạch Điểu Lăng Vân: Với kĩ năng khinh công mới, trong phiên bản này, game thủ sẽ tận trải được cảm giác “nhất bộ phi thiên” là gì.  Xé gió, đạp mây, ngắm nhìn tú lệ giang sơn, thả hồn theo cánh chim và thẩn thơ giấc mộng anh hùng thời loạn.

Thực hư chuyện Cửu Âm Chân Kinh chuẩn bị tung Siêu Phiên Bản image016 2 480x270 1Thực hư chuyện Cửu Âm Chân Kinh chuẩn bị tung Siêu Phiên Bản image019 1

Chưa biết thực hư thế nào, nhưng nếu đúng như những gì mà giang hồ đang đồn đại thì đây có thể là lần update hoành tráng nhất kể từ ngày khai sinh tựa game đến nay, đồng thời cũng chứng minh sức mạnh nội tại và giá trị bền vững của một tựa game nhập vai kiếm hiệp chân thực và được yêu thích hàng đầu tại Việt nam.

Trang chủ: https://cuuam.gosu.vn/home/

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn/

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: , ,
Bom tấn Tần Mỹ Nhân sắp được Gamota phát hành tại Việt Nam
Quốc hội Hàn Quốc đang xem xét hạn chế nhập game Trung Quốc nhằm ‘trả đũa’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu