Game Mobile

Thức Tỉnh HAKI – Game mobile chủ đề One Piece sắp sửa ra mắt tại Việt Nam 12/2020

Chia sẽ

Theo thông tin chúng tôi có được thì tựa game nhập vai đấu tướng 9vs9 lấy chủ đề One Piece mang tên Thức Tỉnh HAKI sắp được NPH MIGame ra mắt game thủ Việt vào tháng 12/2020 này.

Thức Tỉnh HAKI

Nhiệm vụ của bạn trong game này là triệu tập những nhân vật nổi tiếng trong bộ anime/manga One Piece – Đảo Hải Tặc. Từ đó dần gia tăng sức mạnh cho chúng để có được một đội hình 9 người ra trận cùng lúc mạnh mẽ, hướng tới mục tiêu trở thành Vua Hải Tặc.

Thức Tỉnh HAKI

Tất nhiên ở đây bạn có thể tự làm chủ mọi tính năng, hoạt động của game có hoặc phó thác cho chế độ idle với đội hình tự động viễn chinh và thu về thật nhiều điểm kinh nghiệm, nguyên liệu kể cả khi rời game nhằm bồi dưỡng cho dàn nhân vật chính – phụ mà bạn đang sở hữu.

Thức Tỉnh HAKI MIGame còn kế thừa gameplay độc đáo của những trò chơi nhập vai đấu tướng chủ đề manga đi trước và bổ sung những tính năng mới lạ từ đó tạo ra cho mình nhiều tính năng riêng biệt, hoạt động hấp dẫn, thử thách lôi cuốn người chơi so với các sản phẩm cùng thể loại.

Thức Tỉnh HAKI – Game mobile chủ đề One Piece sắp sửa ra mắt tại Việt Nam 12/2020 game4v thuc tinh haki 3

Qua đó trong game người chơi có thể tăng cấp kỹ năng và tự lựa chọn nâng cấp trang bị cần thiết của nhân vật. Hằng ngày rèn luyện kỹ năng chiến đấu, phát triển kinh nghiệm bản thân bằng cách thực hiện từng nhiệm vụ, thử thách mà trò chơi đề ra.

Thức Tỉnh HAKI – Game mobile chủ đề One Piece sắp sửa ra mắt tại Việt Nam 12/2020 game4v thuc tinh haki 4

Mặt khác các hoạt động PvE, PvP, săn Boss thế giới của game cũng đề cao tính kết nối cộng đồng, chú trọng vào tinh thần đoàn kết của liên minh, tổ đội, hảo hữu, hôn thê,…qua những hoạt giao tranh đông người.

Trang chủ: https://haki.migame.vn/teaser
Fanpage: facebook.com/thuctinhhaki.vn

}

10/10(578
bình chọn
)
Tags: ,
Giải thưởng và sản phẩm ấn tượng của Golden Plume Award 2020
Hướng dẫn tố cáo người chơi trong Liên Minh Tốc Chiến

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu