Game Mobile

Toà bác đơn kháng cáo của Apple đối với Epic Games

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Apple có ý định bảo vệ quan điểm của mình hơn nữa nhưng khó có thể được. Công ty cho biết họ sẽ thách thức sự bác bỏ của thẩm phán.

Apple đã không thể kháng cáo phán quyết của Epic Games cho việc hoãn nới lỏng các quy tắc của App Store. Tòa án đã bác của đơn kháng cáo công ty và nhắc lại rằng các liên kết đến các phương thức thanh toán khác trong ứng dụng vẫn phải được triển khai từ ngày 09 tháng 12.

Trước đó, Apple đã đệ đơn kháng cáo vào đầu tháng 10. Công ty “táo khuyết” giải thích có hành động này là muốn bảo vệ “sự an toàn bảo mật của người dùng, nhà phát triển và toàn bộ nền tảng iOS”.

Toà phủ quyết đơn kháng cáo lại của Apple

Toà phủ quyết đơn kháng cáo lại của Apple

Giới chuyên môn cho rằng, Apple sẽ bị ảnh hưởng nếu các liên kết đến các phương thức thanh toán thay thế xuất hiện trong các ứng dụng tại App Store. Đơn kháng cáo có thể cho phép Apple đảo ngược phán quyết hoặc có thể đình chỉ việc thêm phương thức thanh toán khác nhưng mọi thứ không có hiệu lực nào.

Kết quả cuối cùng là thẩm phán Yvonne Gonzalez Rogers không đồng ý với lập luận của Apple. “Kháng cáo của Apple dựa trên việc chưa hiểu thấu đáo kết luân của tòa án. Chúng tôi bác bỏ tất cả các dữ kiện kháng phán quyết. Apple đã không đưa ra bất kỳ lý lẽ thuyết phục nào để chứng minh rằng việc thực hiện phán quyết của tòa sẽ dẫn đến các vấn đề đã nêu” – thẩm phán giải thích.

Tuy nhiên, Apple có ý định bảo vệ quan điểm của mình hơn nữa, thách thức sự bác bỏ của Gonzalez Rogers khi cho hay sẽ đệ trình lên một tòa án cấp cao hơn để giải quyết. Epic Games vẫn chưa đưa ra bình luận nào về điều này.

Apple App Store phải thay đổi chính sách từ ngày 09/12

Apple App Store phải thay đổi chính sách từ ngày 09/12

Cuộc đối đầu giữa 2 công ty đã diễn ra trong hơn một năm, bắt đầu vào tháng 08 năm ngoái, sau khi Fortnite bị xóa khỏi App Store. Nguyên nhân là do nhà phát triển của tựa game Epic Games đã thêm hệ thống thanh toán của riêng mình và do đó vi phạm các quy tắc của cửa hàng App Store.

Phiên tòa được tổ chức vào tháng 05 và quyết định về vụ việc được công bố vào ngày 10 tháng 09. Thẩm phán đã bác bỏ 9/10 đơn kiện của Epic Games, chỉ đồng ý rằng Apple nên ngừng chặn các nhà phát triển sử dụng liên kết đến các phương thức thanh toán khác trong ứng dụng của mình. Kết quả này không phù hợp với cả hai công ty. Epic Games cũng đã đệ đơn kháng cáo, nhưng chưa biết khi nào sẽ được xem xét.

}

Tags: , , ,
Tiết lộ về thiết kế Spider-Man trong Marvel’s Avengers
Tốc Chiến và Vương Giả Vinh Diệu thi nhau dẫn đầu BXH game Trung Quốc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu