Game Mobile

Toàn cảnh buổi offline giới thiệu Ngoạ Long Ngâm 2 Mobile

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Hãng Tencent đã tổ chức buổi offline thân tình tại một “tửu lâu” nhỏ giới thiệu sản phẩm Ngoạ Long Ngâm 2 Mobile.

Đây là một trò chơi SLG kết hợp strategy chủ đề Tam Quốc, phát triển hơn từ bản 1 trước đây. Với việc lấy hình tượng Gia Cát Lượng (Ngoạ Long) làm tên gọi, trò chơi muốn mang đến một thế giới chiến thuật tài trí, uyên bác mà bạn có thể thi thố tại đây.

Buổi offline Ngoạ Long Ngâm 2 Mobile diễn ra trong không khí ấm áp, vui vẻ

Buổi offline Ngoạ Long Ngâm 2 Mobile diễn ra trong không khí ấm áp, vui vẻ

Trong buổi trình chiếu này, đại diện nhóm phát triển game đã cung cấp những thông tin khái lược về sản phẩm chiến thuật để cho người chơi có cái nhìn ban đầu về tựa game. Khá đông khách mời và người chơi được mời đến tham dự, ngồi vào bàn tròn và cùng đàm luận về game mobile mới của hãng Tencent.

Game thủ tham gia còn được thưởng thức “quà đẹp rượu ngon” cùng những bản nhạc tấu lên với âm hưởng du dương, hào sảng gợi lại không khí hào hùng trong các cuộc chiến thời kỳ Tam Quốc. Nhiều minigame được tổ chức gắn kết cộng đồng và giàu tiếng cười cũng được tổ chức tại buổi offline giới thiệu sản phẩm Ngoạ Long Ngâm 2 Mobile.

Toàn cảnh buổi offline giới thiệu Ngoạ Long Ngâm 2 Mobile 20211109135045351 1636536624 31

Đại diện nhóm sản xuất lần lượt giới thiệu tính năng game

Đại diện nhóm sản xuất lần lượt giới thiệu tính năng game

Về sản phẩm, game mobile này cũng tiến hành thử nghiệm giới hạn tại thị trường Trung Quốc từ ngày 09/11. Trong thời gian thử nghiệm, game thủ tham chiến nhận được một số quyền lợi rút thẻ, tài nguyên, đạo cụ, tăng 150% lợi ích khi nạp thẻ…

Ngoạ Long Ngâm 2 Mobile là sản phẩm phát triển có sự hợp tác giữa Tencent với Kim Sơn Thế Du (studio game trực thuộc Seasun Games) và UQEE. Trò chơi tiếp tục khai thác đề tài Tam quốc quen thuộc với lối chơi mô phỏng kết hợp chiến thuật hoành tráng.

Toàn cảnh buổi offline giới thiệu Ngoạ Long Ngâm 2 Mobile 20211109135041782 1636536667 3

Game thủ được tham gia nhiều minigame, chơi thử trò chơi

Game thủ được tham gia nhiều minigame, chơi thử trò chơi

Game vốn dĩ xuất hiện từ năm 2020 song do nhiều nguyên nhân sản phẩm chưa có nhiều phát triển và hoàn thiện. Mãi cho đến quý 4 năm 2021 hãng mới thông báo tựa game gần như hoàn tất trong khâu thiết kế để ra mắt ở Trung Quốc.

Người chơi tham gia game sẽ đóng vai trò vị chúa công, thủ lĩnh lãnh đạo tam quân, gây dựng sức mạnh và chinh chiến sa trường để chiếm lĩnh những vùng lãnh thổ mới. Các thế lực đối thủ cũng vô cùng “bá đạo” đòi hỏi người chơi phải xây dựng một chiến thuật rõ ràng, lường trước tính sau mọi chuyện.

Video sự kiện

Game dự kiến ra mắt vào cuối năm 2021 tại Trung Quốc, miễn phí cho Android, iOS.

Trang chủ: https://wly2.qq.com/

}

Tags: , , , ,
Doanh thu game mobile của Nexon giảm gần một nửa
Poster mới của No Way Home làm người hâm mộ cứ tưởng hàng ‘fan made’ vì quá xấu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu