Game Mobile

Tốc Chiến và Vương Giả Vinh Diệu thi nhau dẫn đầu BXH game Trung Quốc

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Trong top 30 game mobile Trung Quốc có lượt tải cao nhất tháng 10, có 13 game mới, chiếm 43%.

Mới đây, Qimai Data đã đưa ra bảng xếp hạng (BXH) các trò chơi phổ biến trong tháng 10 tại đại lục, bao gồm bảng xếp hạng lượt tải game và bảng xếp hạng doanh thu trò chơi.

Trong BXH, trò chơi phổ biến nhất của Tencent là Liên Minh Huyền Thoại Mobile, chiếm vị trí đầu danh sách. Số lượng tải xuống ước tính là 7,8 triệu lượt. Vị trí thứ 2 thuộc về game Puzzle Kiến Phùng Tháp Châm (见缝插针), xếp trên Vương Giả Vinh Diệu.

BXH game có lượt tải cao nhất

BXH game có lượt tải cao nhất

Trong top 30 game có lượt tải cao nhất tháng 10, có 13 game mới, chiếm 43%. Trong số đó, nhiều game casual với tính chất nhịp độ nhanh và cách chơi đơn giản đã nhanh chóng lọt vào BXH.

Xét từ khía cạnh thể loại, game chiến thuật được yêu thích nhất, với tổng số 9 sản phẩm trong danh sách, trong đó, nổi tiếng nhất là game League of Legends Mobile. Trò chơi này chính thức Open Beta tại Trung Quốc ngày 08/10, nhanh chóng chiếm lĩnh top 1 về mức độ phổ biến.

Ở góc độ phân phối cung cấp, Tencent vẫn rất mạnh khi sở hữu 8 trò chơi trong danh sách, tăng 2 game so với tháng trước. Trong khi đó, NetEase và Ohayoo (của ByteDance) đứng thứ hai với tổng số 2 trò chơi trong danh sách có lượng tải nhiều nhất.

Trong BXH game có doanh thu hàng đầu, Vương Giả Vinh Diệu chiếm top 1 trong 7 tháng liên tiếp. League of Legends Mobile và PUBG Mobile bản đại lục lần lượt chiếm top 2 và top 3.

BXH game có doanh thu cao nhất

BXH game có doanh thu cao nhất

Trong top 30 trò chơi phổ biến theo doanh thu, có 4 trò chơi mới trong danh sách, bằng với tháng trước. Trong số đó, Liên Minh Huyền Thoại Mobile, Địa Hạ Chiến Bảo 3 (地下城堡 3) và Digimon: New Century đều là những game di động mới ra mắt trong tháng 10 và đang trên đà phát triển.

Xét về thể loại game, game nhập vai chiếm nhiều nhất trong danh sách với tổng cộng 9 game, chiếm 30% trong danh sách. Trong đó, Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết và Digimon: New Century là những game IP đình đám nhất.

Các trò chơi của Tencent vẫn thuộc nhóm có lượng cao nhất trong BXH game có doanh số cao nhất tháng qua, theo Qimai Data, với 10 trò chơi trong danh sách. NetEase có 8 trò chơi trong danh sách. Điều đáng nói là 50% game di động của Tencent trong BXH là game hành động, và 67% game di động là game nhập vai của Leiting Games.

}

Tags: , , , , ,
Toà bác đơn kháng cáo của Apple đối với Epic Games
Doanh thu quý của Tencent tăng 9%, giảm mạnh tỉ lệ phân khúc game dành cho trẻ em

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu