Game Mobile

Top 10 game mobile casual được tải nhiều nhất thế giới quý 3/2022

Chia sẽ

Công ty phân tích AppMagic đã phát hành một báo cáo về các trò chơi casual liên quan đến lượt tải trong quý 3 năm 2022.

Hãng đã nghiên cứu các xu hướng chính và đặt tên cho 10 tựa game phổ biến nhất trong quý 3 năm 2022. Các trò chơi casual mobile trong tháng 07 đến tháng 09 đã thu về tổng cộng 4 tỷ lượt tải trên App Store và Google Play. Con số này ít hơn 10% so với quý 2.

Các nhà phân tích kỳ vọng lượt tải sẽ tăng 5 – 7% trong năm. Phần lớn lượt download sẽ đến từ các nước đang phát triển, trong khi các nước phát triển sẽ giảm nhẹ. Doanh thu hàng quý kết hợp của các trò chơi casual với IAP là 51 triệu đô la, với 58% số tiền đến từ các nước phát triển.

Top 10 game mobile casual có lượng download lớn nhất quý 3.

Top 10 game mobile casual có lượng download lớn nhất quý 3.

Vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng một lần nữa được đảm nhận bởi Bridge Race, với 44 triệu lượt tải trong quý. Những game cũ khác cũng lọt vào top 10 đó là Race Master 3D (đứng ở vị trí thứ hai với 35,9 triệu lượt tải), Going Balls (vị trí thứ 6 với 26,6 triệu lượt tải) và Tall Man Run (vị trí thứ 9 với 25,6 triệu lượt tải).

Xếp hạng cũng bao gồm 4 game mobile casual mới phát hành hai tháng trước. Snow Race đã được xếp hạng thứ ba trong danh sách các trò chơi casual phổ biến nhất trong giai đoạn này với 34,4 triệu lượt tải xuống.

Theo các nhà phân tích của AppMagic, Snow Race là một ví dụ rõ ràng về việc các nhà phát triển game casual vay mượn ý tưởng của nhau. Đội ngũ làm game của Snow Race đã sao chép công cụ xây dựng cầu từ Bridge Race và thêm quả cầu tuyết từ Snowball.io tạo ra một kiểu game “lai”. Trong trò chơi, người dùng cần tạo một quả cầu tuyết đủ lớn để có thể lăn qua một cây cầu đến một nền tảng khác. Game khác trong top là Snake Lite ở vị trí thứ 4 với 33,4 triệu lượt tải.

“Trò chơi trông giống như một bản sao Warm Zone.io thông thường, không tìm thấy điều gì đặc biệt” – các nhà phân tích bình luận về game. Hair Tattoo: Barber Shop Game của Azur Games đứng thứ 8 trong top đầu với 26 triệu lượt tải trong quý.

AppMagic lưu ý Azur Games được lấy cảm hứng từ các video cắt tóc lan truyền trên TikTok. Những video như vậy đã trở nên phổ biến đến nỗi họ đã tạo ra một kiểu tóc nam riêng biệt, được gọi là “kiểu tóc cậu bé TikTok”. Game mới nhất góp mặt trong top 10 là Dream Wedding – game được tải xuống 24 triệu lần trong quý.

Các nhà phân tích nói rằng Dream Wedding đã thành công một phần lớn là do những cải tiến và hoạt động quảng cáo cho game.

#báo cáo game #top 10 game casual #top game casual

}

Tags: , ,
Cốt truyện LMHT: ‘Song thần khí’ của Demacia, chỉ 2 vị tướng có thể sử dụng
The Seven Deadly Sins Grand Cross cán mốc 50 triệu lượt tải

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu