Game Mobile

Top 10 game mobile được livestream nhiều nhất hiện nay

Chia sẽ

Mười trò chơi được xem nhiều nhất hàng đầu hầu như không thay đổi, chỉ có một sản phẩm mới so với tháng trước (Brawl Stars).

Trong khi game Mobile Legends: Bang Bang vẫn là tựa game di động được xem livestream nhiều nhất, với 49,9 triệu giờ, tăng 1,6% so với tháng 08. Tiếp theo là PUBG Mobile với 37,1 triệu (giảm 17% so với tháng trước) và Garena Free Fire ở mức 31,3 triệu (giảm 12%).

Tổng cộng, 176 triệu giờ phát trực tuyến trò chơi trên di động đã được xem, giảm 11% so với tháng 08. YouTube Gaming vẫn là nền tảng được nhiều content creator game di động lựa chọn, chiếm 83,7 triệu giờ được xem, 47,4% tổng số. Điều này thể hiện mức tăng 1,4% hàng tháng.

Danh sách được công bố mới nhất.

Danh sách được công bố mới nhất.

Facebook Gaming cũng có sự gia tăng nhỏ về thị phần, tăng từ 41,6% lên 42,1% hàng tháng, với tổng cộng 74,3 triệu giờ. Trong khi đó, Twitch chứng kiến ​​sự sụt giảm về số giờ xem, đạt 18,5 triệu giờ và 10,5% tổng lượng người xem.

Thể thao điện tử đã giảm 31% so với cùng kỳ năm trước trong tổng số giờ được xem, với 40,6 triệu giờ. Chỉ có ba vùng lãnh thổ trên toàn thế giới đạt hơn một triệu giờ xem: Đông Á (20 triệu giờ), Đông Nam Á (14,2 triệu giờ) và Nam Mỹ Latinh (1,1 triệu giờ).

Mobile Legends: MPL Indonesia Season 10 là sự kiện thể thao điện tử thành công nhất trong tháng, với tổng số giờ xem là 13,9 triệu và lượng người xem đồng thời đạt đỉnh là 1 triệu. Sự kiện Arena of Glory Winter 2022 của Arena of Valor đứng ở vị trí thứ hai, với tổng số giờ xem là 8,3 triệu và CCV cao nhất là 315.000. Trong khi đó, MPL Malaysia Mùa 10 là sự kiện thể thao điện tử lớn thứ ba trong tháng, với 5,8 triệu giờ và 346.000 lúc cao điểm.

Bảng xếp hạng nền tảng được livestream nhiều nhất.

Bảng xếp hạng nền tảng được livestream nhiều nhất.

Mặc dù chỉ đứng ở vị trí thứ ba về tổng thời gian xem, Garena Free Fire đã được phát trên nhiều kênh hơn bất kỳ trò chơi di động nào khác với 70.000. Trong khi 65% các kênh này xuất hiện trên Twitch, tiếp theo là Facebook với 19% và YouTube là 5,6%. Trong số 5 tựa game di động hàng đầu về số lượng kênh, Twitch là nền tảng thống trị trên tất cả, trừ một tựa game (Mobile Legends Bang Bang với 39%). Điều này cho thấy rằng mặc dù Twitch có tỷ lệ thời gian xem thấp nhất, nhưng tỷ lệ này được chia cho nhiều người sáng tạo nội dung hơn so với các nền tảng khác.

Báo cáo mới nhất cho giai đoạn tháng 09/2022 được thực hiện bởi PocketGamer.biz và Stream Hatchet phân tích tác động của trò chơi di động và thể thao điện tử trên các nền tảng phát trực tuyến; sự lên xuống của các tựa game phổ biến nhất bao gồm Free Fire, PUBG Mobile và Clash Royale. Báo cáo cho cái nhìn toàn cảnh về việc game thủ đang xem game gì hiện nay.

#chơi game mobile #livestream game #top game mobile

}

Tags: , ,
Thị trưởng London cam kết gói đầu tư trị giá 1 triệu bảng Anh cho ngành game
Microsoft xây dựng cửa hàng game mobile thách thức Apple và Google

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu