Game Mobile

Top 10 game mobile ‘vung tiền’ quảng cáo nhiều nhất tháng 08/2022

Chia sẽ

Báo cáo mới của AppGrowing International công bố thông qua theo dõi lượt mua ứng dụng và trò chơi di động trong nửa đầu tháng 08/2022.

Thời gian xét báo cáo từ ngày 01 tháng 08 đến ngày 15 tháng 08 năm 2022 cho AppGrowing International thực hiện đối với các sản phẩm cũng như hoạt động kinh doanh của NPH game.

Top 10 game có quảng cáo lớn nhất.

Top 10 game có quảng cáo lớn nhất.

Báo cáo này phản ánh xu hướng quảng cáo game di động. Trong nửa đầu tháng 08/2022, Genshin Impact của miHoYo đã vươn lên vị trí thứ hai trong việc đầu tư quảng cáo trò chơi di động này. The Covenant of Time của Tianyou Network đã lọt vào top 10 danh sách những trò chơi mobile chi tiêu cho quảng cáo nhiều nhất.

Nằm trong Top 10 danh sách game mới, những game mobile có lượng chi tiêu đầu tư quảng cáo cho đợt này phần lớn là game nhập vai, thu hút sự chú ý của người chơi.

Top 10 game mobile mới có đầu tư cho quảng cáo lớn nhất.

Top 10 game mobile mới có đầu tư cho quảng cáo lớn nhất.

Dữ liệu của AppGrowing cho thấy Tower of Fantasy được phát hành bản quốc tế bởi Level Infinite, một công ty con của Tencent, đã tăng nhanh lượt mua kể từ ngày 09 tháng 08 và lọt vào Top 10 trong danh sách trong số này. Ngoài ra, các game được đầu tư quảng cáo còn tập trung ở thể loại như khoa học viễn tưởng và thế giới mở.

Một điều đáng chú ý là game Việt Nam phát hành (bởi Funtap) Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D chiếm top 1 game di động đầu tư quảng cáo nhiều nhất khi mới phát hành. Trò chơi thuộc dòng võ hiệp nhập vai cho phép người chơi phiêu lưu trong thế giới giang hồ rộng lớn.

Top 10 game mobile ‘vung tiền’ quảng cáo nhiều nhất tháng 08/2022 top game quang cao 11 1661142747 3 1

Các nhà phát triển trò chơi di động, đặc biệt là các nhà sản xuất trò chơi casual, phản ánh chính sách quảng cáo mới của Google vẫn chưa được áp dụng quảng cáo phân phối doanh thu. Chính sách này theo như chia sẻ từ Google có thể thay đổi đáng kể trong quý 3 năm 2022 trừ khi các nhà sản xuất trò chơi di động này điều chỉnh chiến lược của họ cho phù hợp.

Vốn dĩ ban đầu iOS từng là nền tảng thống trị về doanh thu quảng cáo trên thiết bị di động. Tuy nhiên, cách đây không lâu, Apple đã hạn chế khả năng theo dõi của các nhà quảng cáo và cho phép người dùng từ chối chia sẻ dữ liệu với họ. Điều này khiến tỷ lệ eCPM thấp hơn và khiến các nhà quảng cáo trò chơi di động chuyển ngân sách sang Android.

 

#AppGrowing #chơi game #quảng cáo game

}

Tags: , ,
LMHT: T1 Keria tự tin giành chiến thắng 3-1 trước Gen.G ở trận Chung Kết sắp tới
Cyberpunk 2077 đã sẵn sàng công bố chi tiết về DLC đầu tiên

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu