Game Mobile

Top 30 game mobile Trung Quốc phổ biến nhất tháng 11

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Báo cáo mới nhất từ SensorTower cho thấy top 30 game mobile Trung Quốc phổ biến nhất tháng 11 xét trên doanh thu và lượt tải.

Dữ liệu mới nhất từ Sensor Tower cho thấy, vào tháng 11 năm 2020, top 30 sản phẩm trò chơi di động của Trung Quốc đã biến động ra sao dựa trên doanh thu và lượt tải ở thị trường nước ngoài.

1. Top 30 game có doanh số cao nhất tháng 11

Vào tháng 11, Genshin Impact của miHoYo đã đạt doanh thu hơn 105 triệu đô la Mỹ từ App Store và Google Play ở nước ngoài, đồng thời giành vị trí đầu danh sách doanh thu trò chơi di động.

Top 30 game mobile Trung Quốc có doanh thu cao nhất tháng 11

Top 30 game mobile Trung Quốc có doanh thu cao nhất tháng 11

Ba thị trường nước ngoài hàng đầu về doanh thu của trò chơi là Nhật Bản, Hoa Kỳ và Hàn Quốc, chiếm lần lượt 35,6%, 27% và 8,8%. Tại ba thị trường này,  trò chơi đứng thứ 5, 6 và 9 trong danh sách game “hot” nhất tại địa phương.

Điều đáng chú ý là sau khi ra mắt phiên bản mới The Imminent Guest Star vào ngày 01 tháng 12, game đã kiếm về hơn 11 triệu đô la Mỹ trong ngày, phá vỡ kỷ lục của một trò chơi ở nước ngoài của Trung Quốc.

Bên cạnh đó, game Knives Out kỷ niệm 3 năm phát hành, đã trở lại đầu danh sách game di động trên App Store Nhật Bản. Doanh thu trong tháng 11 của tựa game đã tăng 46% so với tháng trước, đứng thứ 4 trong danh sách.

Trò chơi giả tưởng Matchington Mansion đã lọt vào danh sách tháng 11. Kể từ khi ra mắt vào tháng 10 năm 2017, trò chơi đã được tải hơn 123 triệu lượt ở nước ngoài, với tổng doanh thu hơn 525 triệu đô la. Trong bảng xếp hạng doanh số toàn cầu, trò chơi đứng thứ 4, chỉ đứng sau Fishdom, Project Makeover của Playrix.

Trong khi đó, game Ragnarok M: New Generation do ByteDance phát hành tại các khu vực Hồng Kông, Ma Cao và Đài Loan của Trung Quốc đã kiếm được hơn 17 triệu đô la Mỹ. Ngoài thị trường truyền thống Trung Quốc, IP Ragnarok còn có lượng fan hùng hậu tại Đông Nam Á.

2. Top 30 game có lượt tải cao nhất tháng 11

Tháng vừa qua, PUBG Mobile vẫn là trò chơi có lượng download nhiều nhất, xếp thứ 1 ở thị trường nước ngoài.

Sau 1 năm ở Trung Quốc, game di động Project Makeover đã chính thức cập bến thị trường nước ngoài vào giữa tháng 11. Trò chơi đã đạt hơn 10 triệu lượt tải trong vòng nửa tháng và đứng thứ 2 trong danh sách. Về mặt doanh thu, trò chơi cũng hoạt động tốt, ước tính đạt xấp xỉ 6,7 triệu USD. Với tốc độ này, doanh thu của trò chơi trong tháng 12 dự kiến ​​đạt 20 triệu đô la Mỹ.

Top 30 game mobile Trung Quốc phổ biến có lượng tải nhiều nhất tháng 11

Top 30 game mobile Trung Quốc phổ biến có lượng tải nhiều nhất tháng 11

Tựa game sinh tồn zombie State of Survival của FunPlus vẫn duy trì trong top 30. Đây là trò chơi đã được hãng Funtap phát hành ở Việt Nam, được cộng đồng game thủ đánh giá cao.

}

Tags: , ,
Worms Rumble trở lại với game thủ sau 4 năm dài xa cách
Ngạo Kiếm Thanh Vân sắp được SohaGame phát hành tại Việt Nam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu