Game Mobile

Top 30 NPH game Trung Quốc có doanh thu cao nhất tháng qua

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Với sự ra mắt của LMHT Mobile ở Trung Quốc và kỷ niệm 6 năm Honor of Kings tháng 10 Tencent đã tăng mạnh.

SensorTower mới đây đã công bố thứ hạng doanh thu của các nhà phát hành game mobile Trung Quốc trên App Store và Google Play vào tháng 10 năm 2021.

Trong số này, có tổng cộng 36 nhà sản xuất Trung Quốc lọt vào danh sách top 100 nhà phát hành game di động toàn cầu, với tổng doanh thu hơn 2,38 tỷ đô la Mỹ, chiếm 40% tổng doanh thu của nhà phát hành game.

Lưu ý báo cáo này chỉ tính doanh thu của các nhà phát hành không bao gồm các kênh Android của bên thứ ba ở Trung Quốc. Cụ thể, 30 NPH trò chơi di động hàng đầu Trung Quốc như sau.

Top hãng game đại lục có doanh số cao nhất tháng qua

Top hãng game đại lục có doanh số cao nhất tháng qua

Với sự ra mắt của LMHT Mobile ở Trung Quốc và kỷ niệm 6 năm Honor of Kings tháng 10 Tencent đã tăng mạnh doanh thu toàn cầu là 32% và 23,3% tương ứng theo sản phẩm, thiết lập kỷ lục mới.

Nhờ thành tựu của game Tam Quốc Chí: Chiến Thuật Bản tại Trung Quốc và thị trường nước ngoài, tháng 10 đã giúp Lingxi Games tăng 16% doanh số so với tháng trước. Trong đó, doanh thu từ thị trường nước ngoài chiếm 35,5% doanh thu tháng 10 của nhà phát hành.

Leiting Game sau khi phát hành game di động mới đã nhanh chóng nằm trong top 5 trò chơi di động iOS có doanh số cao nhất tại Trung Quốc. Doanh thu của nhà phát hành trong giai đoạn hiện tại đã tăng 44% so với trước đó và trở lại top 10 trong danh sách. Đây cũng là game “hot” thứ ba được công ty này tung ra trong năm nay sau Mole’s World và Nhất Niệm Tiêu Dao.

Top game mobile kiếm về doanh thu cao nhất tháng 10

Top game mobile kiếm về doanh thu cao nhất tháng 10

Sau khi cập bến thị trường Nhật vào tháng 06, Moontoon đã kiếm được khoản doanh thu lớn từ Mobile Legends: Adventure vào giữa tháng 10, và lọt vào top 5 game mobile Hàn Quốc. Doanh thu game đã tăng 15% so với tháng trước, trở thành tháng thứ hai về doanh thu cho đến nay.

King of Glory kỷ niệm 6 năm ra mắt vào tháng 10 mang đến các hoạt động phong phú, giao diện mới nene trở thành game mobile top tháng qua cùng với hãng Tencent. Doanh số nước ngoài đạt 320 triệu đô la Mỹ. Trong tháng 10, Liên Minh Tốc Chiến đạt 108 triệu đô la Mỹ, gấp 17 lần so với tháng 09, lần đầu tiên lọt vào top 10 game di động có doanh thu cao nhất.

}

Tags: , ,
Game thủ Mỹ thích chơi game nào nhất trong 6 tháng qua?
Anh hùng khắp nơi tề tựu: Bao lâu game thủ chưa ăn món ăn ‘Chuẩn vị Kim Dung’ như Kiếm Hiệp Go?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu