Game Mobile

Top 5 sai lầm Free Fire mà người chơi thường mắc phải khi sử dụng Shotgun

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Không phải ai cũng có thể chơi Shogun một cách hoàn hảo, sau đây là top 5 sai lầm Free Fire mà người chơi thường sẽ gặp phải. 

Shotgun là vũ khí rất mạnh trong Free Fire, tuy nhiên, để sử dụng chúng một cách hiệu quả thì khá khó và đòi hỏi nhiều kinh nghiệm từ người sử dụng chúng. Vốn là một trong những loại vũ khí có hiệu quả cao, dễ trúng thưởng, tuy nhiên có độ rủi ro cao nhất trong Free Fire. Loại vũ khí này có rất nhiều nhược điểm nhưng lại có tính sát thương cao do đó với những người chơi thiếu kinh nghiệm thường sẽ không sử dụng một cách hiệu quả như mong muốn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu 5 sai lầm hàng đầu mà người chơi thường mắc phải khi sử dụng Shotgun. Điều quan trọng là bạn phải tránh đi vào những sai lầm cơ bản để có thể giành chiến thắng trong một trận đấu.

1. Cố gắng sử dụng Shotgun khi ở ngoài tầm bắn

Shotgun càng ngày càng kém hiệu quả khi bạn càng ở cách xa mục tiêu. Ở tầm trung, Shotgun hầu như không gây sát thương quá nhiều cho người chơi, chỉ gọi là tạm đủ. Vì vậy, người viết khuyên bạn chỉ nên sử dụng súng ngắn khi đang ở gần mục tiêu để có sát thương tối đa.

Top 5 sai lầm Free Fire mà người chơi thường mắc phải khi sử dụng Shotgun free fire spas12 shotgun 458f 1642324912 30 1

Các loại súng ngắn khác nhau có tầm bắn hiệu quả khác nhau. Ví dụ, M1887 có thể hiệu quả hơn một chút so với M1014 ở những khoảng cách nhất định.

2. Không mang theo vũ khí thay thế tốt

Vì Shotgun chỉ có hiệu quả ở cự ly gần, điều quan trọng là bạn phải mang theo vũ khí thứ hai để đối phó với kẻ thù ở tầm trung và tầm xa. Thông thường, mọi người sẽ chỉ gắn bó với AR vì tính linh hoạt của nó, nếu chọn các loại vũ khí ít linh hoạt hơn như SMG hoặc Sniper có thể khiến bạn sẽ bị giết.

3. Đứng yên tại chỗ trong khi bắn

Di chuyển trong khi bắn là một quyết định tồi tệ khi sử dụng một khẩu Shotgun. Bởi vì khi di chuyển sẽ làm giảm độ chính xác của bạn, do đó khi bạn đứng yên thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Đứng yên tại chỗ trong khi bắn

Đứng yên tại chỗ trong khi bắn

Bạn còn có thể học thêm một vài kỹ thuật để vừa bắn vừa nhảy trong tư thế ngồi hoặc đứng trong lúc cận chiến thoát tầm bắn của kẻ thù và tối đa hóa lợi thế của Shotgun. Nếu người chơi có thể kiểm soát được, họ sẽ bất khả chiến bại trong các trận đấu súng trực diện tay đôi.

4. Cố đừng hoảng sợ, run tay

Khi nói đến việc bắn đối thủ bằng Shotgun trong Free Fire thực sự kém nhất do kích thước băng đạn thấp và tốc độ bắn chậm. Thay vào đó, nếu bạn muốn dễ dàng bắn chính xác và diệt gọn đối thủ hơn thì chỉ cần chọn SMG, AR hoặc LMG. Thay vì hoảng sợ bóp cò ngay khi thấy kẻ địch, hãy cố gắng nhắm một chút trước khi bắn. Mặc dù bạn có thể bị bắn mất một tí máu nhưng một phát súng ngắn bắn trúng chính xác sẽ gây sát thương rất lớn đủ tiễn kẻ địch lên bảng đếm số ngay tức khắc, tin mình đi không thiệt thòi chút nào đâu.

5. Nên nhắm vào đầu kẻ địch

Nên nhắm vào đầu kẻ địch

Nên nhắm vào đầu kẻ địch

Vì Shotgun có thể gây sát thương diện rộng trên mục tiêu, người chơi thường đánh giá quá cao sức mạnh của nó và từ bỏ hoàn toàn việc nhắm bắn vào đầu. Đây không phải là điều tốt nên làm, vì thân thể thường được bao bọc bằng các bộ giáp chống chịu tốt. Trừ khi người chơi có một số khả năng xuyên giáp như kỹ năng của Shirou hoặc M1887, việc giết người bằng những phát bắn vào cơ thể sẽ khiến bạn dễ dàng hụt mất con mồi, do đó lời khuyên là nên bắn thẳng vào đầu của kẻ địch nếu đủ gần và tự tin. Đây là lý do tại sao phải nhắm đến đỉnh đầu. Ngay cả khi bạn bắn trượt và bắn trúng thân, một số viên vẫn có thể bắn trúng vào đầu để gây thêm sát thương chí mạng.

#Top 5 sai lầm Free Fire Shotgun

}

Tags:
WB Games Montreal đang phát triển một dự án AAA DC mới
Spoiler Conan 1085: Khoảng lặng hiếm hoi giữa ‘bầu trời’ án mạng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu