Game Mobile

Tower of Fantasy lên kế hoạch phát hành bản tiếng Anh sau thành công bản đại lục

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Sau bản đại lục ra mắt 16/12/2021, game Tower of Fantasy sẽ nhanh chóng mở bản quốc tế trong thời gian tới.

Người chơi tới đây được trải nghiệm bản mobile Tower of Fantasy (Ảo Tháp) do hãng Perfect World phát hành trong thời gian vào năm 2022. Vốn dĩ phiên bản tiếng Anh của trò chơi cũng đã được hé lộ trước đó. Ban điều hành game cũng cho hay về lộ trình đưa Ảo Tháp ra với “biển lớn”.

Trước đó, game di động được cho là đối thủ của Genshin Impact đã Open Beta tại thị trường đại lục ngày 16/12 và nhận được sự quan tâm của cộng đồng người chơi.

Tower of Fantasy sắp mở bản tiếng Anh

Tower of Fantasy sắp mở bản tiếng Anh

Nhiều người chơi trải nghiệm sản phẩm cho rằng sản phẩm này có đồ hoạ giống với Dragon Raja của Archosaur Games. Điều quan trọng hơn nữa là game sẽ mở bản quốc tế, bên cạnh bản đại lục mang đến cho game thủ nhiều trải nghiệm hơn. Chúng ta phải chờ đón bản chính thức ra mắt vào giữa tháng này để đánh giá sản phẩm một cách trọn vẹn.

Chủ đề khoa học viễn tưởng là điểm nhấn xuyên suốt sản phẩm này khi người chơi có cơ hội tiếp xúc nhiều với những khu vực, giao diện và hiệu ứng mang phong cách của khoa học vũ trụ kết hợp chất fantasy nhiều màu sắc vô cùng thú vị.

Game mobile còn được đánh giá cao nhờ biết cách làm hoà hợp giữa tinh thần anime cũng như chất khoa học viễn tưởng vốn khô khan và khó tiếp cận người chơi.

Tower of Fantasy lên kế hoạch phát hành bản tiếng Anh sau thành công bản đại lục 1 tower fantasy game4v 1641121642 56 1

Trong các clip gameplay được chia sẻ gần đây trên các diễn đàn, nhà phát triển đã thực hiện rất nhiều thay đổi đối với trò chơi. Có vẻ như họ thực sự muốn cung cấp trải nghiệm được đầy đủ và mượt mà hơn. Người chơi tham gia sẽ nhập vai nhân vật và chiến đấu trong môi trường nhiều người chơi, vượt qua những thử thách để tồn tại để chiến thắng.

Ra mắt chưa được bao lâu, game mobile do Perfect World phát hành đã dính “phốt” khi bị tố đạo đánh giá 5 sao từ game Genshin Impact sang sản phẩm của mình. Cộng đồng mạng đã phản ứng gay gắt.

Phiên bản quốc tế của trò chơi Tower of Fantasy Mobile hiện chưa công bố thời gian chính thức song có lẽ game cũng sẽ ra mắt trong quý 1 năm nay cho Android, iOS mà thôi.

Mọi thông tin về bản tiếng Anh của Ảo Tháp sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau.

#Tower of Fantasy #Tower of Fantasy Mobile #Tower of Fantasy quốc tế

}

Tags: , ,
Kuaishou đầu tư vào hãng game Soul World
Người Trung Quốc thích iPhone hơn bất kỳ hãng nào khác

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu