Game Mobile

Ubisoft ra mắt văn phòng sáng tạo toàn cầu

Chia sẽ

Tổ chức mới của Ubisoft nhằm đảm bảo cung cấp các trò chơi chất lượng cao, trong khi giám đốc sáng tạo Igor Manceau sẽ rời công ty.

Ubisoft đã triển khai văn phòng sáng tạo toàn cầu mới của mình, công ty cho biết sẽ nâng cao khả năng sáng tạo và đảm bảo rằng nó cung cấp các trò chơi chất lượng cao. Tổ chức sẽ được tạo thành từ các cực, mỗi người sẽ tập trung vào các lĩnh vực chuyên môn của họ từ khán giả, thiết kế trò chơi và công nghệ.

Giám đốc sáng tạo của Ubisoft, Igor Manceau, sẽ từ chức vào tháng tới chỉ sau một năm làm việc tại nhà phát hành Assassin’s Creed – nơi đang gặp khó khăn, công ty đã thông báo nội bộ. Theo một thông báo gửi tới nhân viên từ Giám đốc điều hành Yves Guillemot, động thái này diễn ra như một phần của sự thay đổi lớn hơn trong cách tổ chức một số bộ phận sáng tạo tại nhà sản xuất trò chơi rộng lớn.

Ubisoft lập văn phòng sáng tạo toàn cầu.

Ubisoft lập văn phòng sáng tạo toàn cầu.

“Vì lý do cá nhân, Igor đã bày tỏ mong muốn rời khỏi Ubisoft và theo quyết định này, chúng tôi thông báo đến cộng đồng sự chuyển đổi này”, Guillemot viết trong email. “Từ bây giờ cho đến khi rời công ty vào cuối tháng 11, Igor sẽ chia sẻ, đồng hành cùng sự phát triển của Ubisoft để Ubisoft và bàn giao lại công việc của anh ấy”.

Ubisoft nói rằng dù sao việc chuyển từ một công ty tập trung cho sự sáng tạo có thể hỗ trợ tốt hơn cho các phân khúc của công ty. Ngoài ra, thông báo cho biết giám đốc sáng tạo, Igor Manceau sẽ rời nhà phát hành vào cuối tháng sau.

Ubisoft ra mắt văn phòng sáng tạo toàn cầu ubisoft 1 1665115871 71

Manceau sẽ cải tiến văn phòng sáng tạo với Marie-Sophie de Waubert, SVP của hãng, Martin Schelling, SVP sản xuất và Sandrine Caloiaro, giám đốc danh mục đầu tư. Guillemette Picard, SVP về công nghệ sản xuất và giám đốc điều hành studio cũng sẽ làm việc với nhóm. De Waubert sẽ tạm thời giám sát việc quản lý của văn phòng sáng tạo toàn cầu sau khi Manceau rời đi.

Giám đốc điều hành Ubisoft, Yves Guillemot, cho biết: “Trong một ngành công nghiệp phát triển nhanh, điều cần thiết là chúng tôi phải tiếp tục thích ứng. Tôi biết ơn sự đóng góp của Igor trong việc cải tiến phương pháp tiếp cận sáng tạo của Ubisoft và cam kết của anh ấy trong việc mang lại những ý tưởng mới nâng tầm cách  sáng tạo”.

#công ty ubisoft #Ubisoft #văn phòng sáng tạo toàn cầu

}

Tags: , ,
Cổ phiếu ngành game Hàn Quốc có xu hướng giảm
LMHT: Hé lộ lời giải của Riot Games cho khu vực Đường Trên trong Tiền Mùa Giải sắp tới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu