Game Mobile

Ultraman Assemble đã được China Mobile Games chính thức sở hữu bản quyền

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Ultraman Assemble, game mobile đình đám về IP Ultraman, đã chính thức được China Mobile Games sở hữu bản quyền phát hành.

Ngày 02/01, hãng China Mobile Games thông báo rằng họ đã chính thức đạt được hợp tác chiến lược với Spades Interactive và Shanghai Xinchuanghua Cultural Development Co., Ltd để có được bản quyền trò chơi mobile Ultraman Assemble thuộc dòng Ultraman IP do Tsuburaya Co., sản xuất. China Mobile Games cũng có quyền phân phối tựa game, trở thành đơn vị phát hành độc quyền tại Trung Quốc cũng như Hồng Kông, Ma Cao và Đài Loan.

Game Ultraman Assemble do China Mobile Games phát hành năm 2022

Game Ultraman Assemble do China Mobile Games phát hành năm 2022

Series Ultraman đã có tuổi đời 55 năm tại Nhật Bản, kể từ khi bộ phim truyền hình đặc biệt đầu tiên được phát sóng vào năm 1966. Phim đã lập kỷ lục rating cao tới mức 42,8% tại quốc gia này.

Ultraman còn được giới thiệu và lan toả đến gần 100 quốc gia trong nhiều thập kỷ và có ảnh hưởng rộng rãi và mạnh mẽ trên thế giới. Trung Quốc đại lục bắt đầu du nhập IP này vào những năm 90 thế kỷ trước cho đến năm 2004.

Theo dữ liệu chính thức của Taobao, Altman, với tư cách là IP văn hóa duy nhất, Ultraman đứng trong Ttop 10 sản phẩm phổ biến nhất vào năm 2020, với 200 triệu lượt tìm kiếm.

Ban điều hành game cho hay, trò chơi mobile này đã được phát triển trong gần 2 năm và đã được xem xét phân phối lại vào đầu năm 2021. Hiện Ultraman Assemble đã mở báo danh trước và dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt vào nửa đầu năm 2022 bởi hãng game đến từ Trung Quốc.

Ultraman Assemble thuộc thể loại ARPG

Ultraman Assemble thuộc thể loại ARPG

Là một game di động ARPG boutique, Ultraman Assemble cho phép người chơi tận hưởng cảm giác sảng khoái trong những trận chiến đỉnh cao với những siêu quái vật như Gomora và Gatangieu.

Game được nâng cấp với đầy đủ hiệu ứng hình ảnh 3D để tạo hiệu ứng mạnh mẽ khi chiến đấu với quái thú trong game. Người chơi sẽ thực sự đã mắt khi trải nghiệm tựa game nhập vai này.

Về các nhân vật, sản phẩm được đánh giá, nhận định là trò chơi Ultraman IP hoàn chỉnh nhất trong những năm gần đây. Tiga, Siro, Mambius, Triga… tất cả các thế hệ Ultraman đã cùng nhau hội tụ để tái hiện lại những khung cảnh kinh điển ngày xưa. Chắc chắn sẽ làm hài lòng những gamer khó tính nhất.

China Mobile Games niêm yết trên sàn chứng khoán Mỹ Nasdaq vào ngày 25 tháng 09 năm 2012. Đây là công ty trò chơi di động đầu tiên của Trung Quốc có mặt trên thị trường chứng khoán Hoa Kỳ.

Được tư nhân hóa vào tháng 8 năm 2015 và niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông vào ngày 31 tháng 10 năm 2019, hãng này sở hữu IP như Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện, Đại Phú Ông…

Game trên TapTap: https://www.taptap.io/app/223675

#china mobile games #ultraman #Ultraman Assemble

}

Tags: , ,
Phản diện của Doctor Strange 2 in the Multiverse of Madness là ai?
2022 sẽ là một năm vô cùng đặc biệt đối với thương hiệu Sword Art Online

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu