Game Mobile

Unicorns on Unicyclesd - Game đối kháng trên bánh xe phát hành cho mobile

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Khi chơi, game thủ Unicorns on Unicyclesd  phải giữ thăng bằng xe đạp một bánh của mình trong khi chiến đấu với đối thủ.

Rogue game, Inc mới đây đã thông báo phát hành trò chơi hành động trò chơi đấu súng Unicorns on Unicycles vào ngày 28 tháng 09. Trò chơi từng được người chơi yêu thích qua nền tảng thiết bị máy tính, laptop trước đây.

Sau thành công từ bản PC, game phát hành tiếp cho nền tảng di động ngay trong tháng 9/2021

Sau thành công từ bản PC, game phát hành tiếp cho nền tảng di động ngay trong tháng 9/2021

Tựa game ra mắt có trả phí trên cả hai nền tảng di động Android và iOS. Game phát triển bởi Weyrdworks Productions Sdn. Bhd – một studio game indie ở Kuala Lumpur, Malaysia. Trước đó, trò chơi có bản phát hành khá thành công thông qua cửa hàng game Steam, Epic Games Store cho PC.

Unicorns on Unicycles không chỉ là một trò chơi chiến đấu hành động đơn thuần mà là một game chiến đấu có sự áp dụng của các định luật vật lý. Trò chơi có sự kết hợp giữa chất hành động và titinhs vật lý được đẹp mắt. Hai bên tiến hành giao tranh trên màn hình ngang khi dưới chân có bánh xe. Nó đòi hỏi game thủ phải điều khiển khéo léo, quan sát tập trung.

Trò chơi có đồ hoạ sinh động tựa như thước phim hoạt hình trên màn hình điện thoại

Trò chơi có đồ hoạ sinh động tựa như thước phim hoạt hình trên màn hình điện thoại

Cụ thể là người chơi phải giữ thăng bằng xe đạp một bánh của mình trong khi chiến đấu với đối thủ. Khi bạn tiêu diệt đối phương, làm cho đối thủ cạn thanh HP, thì sẽ giành chiến thắng cuối cùng. Unicorns on Unicyclesd  Mobile gần gũi với game đối kháng quen thuộc.

Game mới phát hành của Rogue game, Inc có bối cảnh đậm chất hoạt hoạ và biến đổi phong phú đa dạng nhưng lại rất thân quen với người chơi. Không chỉ có vậy, phần nhạc nền trong game được thể hiện sinh động, vui nhộn và giàu chất giải trí.

Trailer game mới phát hành ngày 28/09

Trò chơi hiện có trên cả App Store và Google Play Store để tải xuống. Game được phát hành dưới dạng trả phí với giá 3,99 USD (89.000 đồng) trên cả hai nền tảng. Bạn đọc quan tâm có thể mua và trải nghiệm sản phẩm qua link bên dưới đây.

Tải cho Android: https://play.google.com/store/apps/

Tải cho iOS: https://apps.apple.com/us/app/

Xem thêm: Real Yulgang Mobile – Bản Hiệp Khách Giang Hồ mới Open Beta

}

Tags: ,
Xbox Game Pass vượt mốc 30 triệu người đăng ký
Chiến Vương Tam Quốc – Game chiến thuật SLG công bố lộ trình ra mắt tại Việt Nam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu