Game Mobile

Unity – Gã khổng lồ ngành game khẳng định qua việc lên sàn chứng khoán

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Trong quý 2 năm 2020, doanh thu Unity đạt 184 triệu USD, cao hơn gấp đôi so với cùng kỳ hai năm trước. Mặc dù Unity có thể nổi tiếng nhất với các dịch vụ công cụ thiết kế game.

Unity mới đây đã nộp đơn đăng ký phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO). Để xây dựng bộ hồ sơ này, công ty đã cung cấp và công khai nhiều thành tựu cũng như đặc điểm phát triển trong hơn 1 thập kỳ qua.

Unity - Gã khổng lồ ngành game khẳng định qua việc lên sàn chứng khoán

Unity – Gã khổng lồ ngành game khẳng định qua việc lên sàn chứng khoán

Unity được thành lập vào năm 2004 và là công ty dẫn đầu thị trường về phát triển trò chơi điện tử. Hãng bán sản phẩm cho các nhà phát triển thông qua phần mềm nội dung 3D tương tác thời gian thực (nghĩa là công cụ đồ họa 3D / 2D, v.v.). Hơn 50% các trò chơi hàng đầu trên thị trường được phát triển bằng công nghệ Unity.

Theo đó, Unity có thể được sử dụng để phát triển nội dung sáng tạo (game hoặc không phải game) và triển khai tới hơn 20 nền tảng được hỗ trợ, bao gồm tất cả các nền tảng trò chơi chính thống. Doanh thu của Unity đến từ các đăng ký dựa trên số lượng giấy phép phần mềm.

Unity sẽ cung cấp các giải pháp kỹ thuật cụ thể hữu ích cho các công ty phát triển trò chơi. Về vấn đề này, doanh thu của Unity thường là một phần doanh thu của khách hàng hoặc một phần dựa trên việc sử dụng, tùy thuộc vào hiệu suất trò chơi đó. Phần lớn doanh thu hoạt động của Unity đến từ việc quảng cáo. Unity cũng kiếm được doanh thu thông qua hợp tác chiến lược với các nhà sản xuất phần cứng, máy chủ và thiết bị như Apple, Microsoft và Sony.

Doanh thu Unity trong 2 năm

Doanh thu Unity trong 2 năm

Công ty đạt doanh thu 184 triệu đô la Mỹ trong quý 2 năm 2020, tăng gấp đôi so với năm 2018. Unity chỉ cung cấp dữ liệu tài chính trong hai năm. Trong quý 2 năm 2020, doanh thu đạt 184 triệu USD, cao hơn gấp đôi so với cùng kỳ hai năm trước. Mặc dù Unity có thể nổi tiếng nhất với các dịch vụ công cụ thiết kế game, nhưng điều thú vị là các giải pháp vận hành lại chiếm 61% tổng doanh thu. Đây cũng là động lực chính cho sự tăng trưởng của họ. Phần lớn thu nhập hoạt động của công ty đến từ quảng cáo.

Chi phí của Unity

Chi phí của Unity

Từ góc độ cơ cấu chi phí của Unity, chúng ta có thể thấy rằng hãng đã đầu tư rất nhiều tiền vào nghiên cứu và phát triển với 46% doanh thu trong quý 2 năm 2020 được tiêu dùng và tiếp thị chiếm 24% doanh thu của công ty. Từ cơ sở nguồn tài chính đó, hãng đã đệ trình đăng ký lên sàn chứng khoán IPO như một cách nâng cao vị trí của mình.

}

Tags: ,
Vắng bóng game Trung Quốc, thị trường Ấn Độ sẽ xoay sở ra sao?
Tứ Thần tung bộ ảnh Body Painting đẹp ngất ngây

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu