Game Mobile

Vì sao NetEase sở hữu được hãng game hàng đầu của Canada?

Chia sẽ

Nhà cung cấp dịch vụ trò chơi hàng đầu NetEase thông báo rằng họ đã mua lại công ty SkyBox Labs của Canada thông qua chi nhánh trò chơi của mình.

SkyBox Labs có trụ sở tại Burnaby được thành lập vào năm 2011 và có văn phòng tại Victoria và Burnaby. Shyang Kong, người đồng sáng lập SkyBox Labs, cho biết: “Trong thập kỷ qua, chúng tôi đã rất vui khi được làm việc để tạo ra các trò chơi được yêu thích như Halo Infinite, Minecraft và Fallout 76. Chúng tôi cam kết phát triển sự hiện diện của mình ở Canada, hỗ trợ các đối tác hiện tại và tương lai, đồng thời đồng phát triển nhiều trò chơi AAA hơn cho một số studio trò chơi lớn nhất trên thế giới. Công ty đã xây dựng một đội ngũ gồm những cá nhân tài năng, đam mê và sáng tạo, và bằng cách tham gia NetEase Games, chúng tôi cũng sẽ có thể đẩy nhanh các kế hoạch của mình để theo đuổi các cơ hội sáng tạo mới, đồng thời hưởng quyền truy cập vào các tài nguyên vận hành đẳng cấp thế giới và toàn bộ chiều rộng và chiều sâu dịch vụ của NetEase, ngoài ra có thể mở rộng quy mô nhanh hơn ở Canada”. NetEase sẽ hỗ trợ đắc lực cho hãng game hàng đầu của Canada phát triển game, giữ được tính độc lập của công ty.

Thương vụ gây được chú ý đầu năm.

Thương vụ gây được chú ý đầu năm.

NetEase sẽ hỗ trợ studio Skylabs Box về tài nguyên và khả năng triển khai làm game. Dưới sự chỉ đạo của ba nhà đồng sáng lập, Shyang Kong, Derek MacNeil và Steven Silvester, SkyBox Labs sẽ tiếp tục hoạt động độc lập trong NetEase Games và phát triển các dịch vụ phát triển trò chơi cho các đối tác hiện tại và tiềm năng.

SkyBox Labs nhận được sự hỗ trợ từ NetEase dưới dạng tài nguyên để studio có thể mở rộng quy mô nhanh hơn, nâng cao chất lượng đầu ra của hãng. SkyBox Labs sẽ mở rộng đội ngũ hiện tại bằng cách thêm người mới ở Canada trong tất cả các lĩnh vực phát triển trò chơi, bao gồm nghệ thuật, kỹ thuật, thiết kế, sản xuất và QA. Ngoài việc hỗ trợ các cộng đồng địa phương ở Canada, NetEase và SkyBox Labs còn tích cực tham gia vào các sự kiện văn hóa và các nỗ lực khác.

Skybox Labs là nhà đồng phát triển Minecraft, công ty đặt mục tiêu đạt được quy mô nhanh hơn trong khi vẫn duy trì chất lượng công việc. Hãng tiếp tục theo đuổi các cơ hội sáng tạo và đồng phát triển các tựa game như cách tạo ra các sản phẩm “khổng lồ” như Halo Infinite, Fallout 76 và Minecraft. Nhà phát triển đã từng làm đồng phát triển trong những năm qua, làm việc với nhiều nhà phát hành khác nhau bao gồm Xbox Game Studios, Wizards Of The Coast và EA.

Văn phòng Skybox.

Văn phòng Skybox.

SkyBox Labs cũng độc lập tạo ra các trò chơi, mới nhất là Stela, được phát hành lần đầu vào năm 2019. Việc mua lại sẽ không thay đổi các thỏa thuận trước đây của SkyBox Labs với tư cách là nhà đồng phát triển, với mục đích bổ sung thêm nhiều đối tác trong tương lai.

Đây là một vụ mua lại khá thú vị vì không nhằm mục đích biến SkyBox Labs thành nhà phát triển trò chơi của riêng họ. Nhưng với việc NetEase Games đã xây dựng được danh sách các nhà phát triển trên khắp thế giới, việc có studio hợp tác phát triển nội bộ của riêng họ ở múi giờ ngược với Trung Quốc (-8 GMT, trái ngược với +8 GMT mà Trung Quốc tuân thủ) chắc chắn sẽ hữu ích cho hai bên.

NetEase Games cho đến nay đã mua lại Grasshopper Manufacture và Quantic Dream và đã mở các studio mới Nagoshi Studio, Jackalope Games, Jar of Sparks và GPTRACK50. NetEase đã phát hành trò chơi chủ yếu trên di động. NetEase Games cũng sẽ đẩy nhanh các kế hoạch của mình để theo đuổi các cơ hội sáng tạo mới.

#công ty game #NetEase #SkyBox Labs

}

Tags: , ,
‘Cạn lời’ với Warner Bros, chia tay Henry Cavill nhưng lại quyết định giữ lại Ezra Miller
Tam Quốc Chí Chiến Kỳ Bản – Game chiến thuật SPRG chính chủ từ Koei Tecmo mở thử nghiệm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu