Game Mobile

World Flipper sẽ phát hành ở cả khu vực Đông Nam Á

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Trò chơi World Flipper sẽ được phát hành quốc tế vào năm 2021, trong đó có cả thị trường khu vực Đông Nam Á.

Theo đó, Kakao Games (Hàn Quốc) sẽ chịu trách nhiệm phát hành trò chơi hành động World Flipper. Game mobile này ra mắt cho iOS và Android ở Bắc Mỹ, châu Âu, Đông Nam Á và Hàn Quốc vào năm 2021.

World Flipper sẽ phát hành ở cả khu vực Đông Nam Á

World Flipper sẽ phát hành ở cả khu vực Đông Nam Á

Cụ thể, vào ngày 16/10, Kakao Games Co., Ltd. (đại diện là ông Nam Gung-hoon và Jo Gye-hyun) đã ký hợp đồng phát hành toàn cầu cho trò chơi di động mới của CyGames Co., Ltd. (CEO Watanabe Koichi) World Flipper. Đây là một trò chơi di động trong đó nhân vật được điều khiển và tấn công kẻ thù. Phương pháp chơi của trò chơi theo kiểu Pinball, đồ họa kiểu 2D mang lại cảm giác cổ điển.

World Flipper sẽ phát hành ở cả khu vực Đông Nam Á world flipper 1

Đặc biệt, các yếu tố vui nhộn cùng các tính năng như thu thập, nuôi dưỡng nhân vật, cường hóa được thêm vào trò chơi để phù hợp với đặc điểm của game mobile. Nhân vật được chia thành 6 loại thuộc tính, mang đến sự thú vị, gay cấn và hồi hộp.

Gye-Hyun Jo, Giám đốc điều hành  Kakao Games, cho biết: “Khi hợp tác với CyGames, công ty đang nổi lên với các trò chơi nhập vai, chúng tôi tích cực hỗ trợ để giúp World Flipper trở thành một trò chơi được yêu thích trên toàn thế giới”.

Trong khi đó, bà Yuito Kimura, Giám đốc điều hành Cygames, chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một đối tác nổi tiếng từ Hàn Quốc là Kakao Games. Hai bên sẽ nỗ lực trao đổi, thảo luận để đưa tựa game phong cách Pinball này đến gần hơn với người chơi thế giới. Tôi tin rằng nhiều game thủ sẽ thích đồ họa pixel hoài cổ kết hợp biểu cảm khuôn mặt dễ thương của nhân vật trong game. Vì Pinball là một trò chơi đã được yêu thích trên toàn thế giới nên hi vọng World Flipper cũng sẽ như vậy”.

Kakao Games celebrates signing global publishing contract for Cygames’ World Flipper” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/pKwG0eHFAFc?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

World Flipper lần đầu tiên ra mắt trên iOS thông qua App Store và Android qua Google Play tại Nhật Bản vào tháng 11 năm 2019.

Bản tiếng Nhật: https://www.tap.io/app/178911

}

Tags: , , ,
The World Ends With You sẽ công bố phần mới tại Anime Expo Lite
Tặng 300 Giftcode Tam Quốc Chí Tôn nhân dịp Open Beta

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu