Game Mobile

Zengeon Natural Rebirth – Game hành động đồ hoạ anime đẹp mắt vừa thử nghiệm

Chia sẽ

Zengeon: Natural Rebirth hiện đang mở thử nghiệm giới hạn cho người dùng tại Trung Quốc từ ngày 26/09.

Trong những năm gần đây, xu hướng đưa các trò chơi trên các hệ máy như console hay pc lên thiết bị di động ngày một xuất hiện nhiều hơn với rất nhiều các sản phẩm tiềm năng. Không chỉ các ông lớn trong ngành trò chơi như EA, Konami, Ubisoft v.v mà ngay cả các công ty nhỏ hơn cũng không chịu kém cạnh với nhiều sản phẩm đầy ấn tượng. Một trong số đó là : Natural Rebirth được phát triển từ trò chơi Zengeon trên hệ máy pc do công ty IndieLeague – có trụ sở ở Trung Quốc phát triển.

Zengeon Natural Rebirth – Game hành động đồ hoạ anime đẹp mắt vừa thử nghiệm zengeon natural rebirth game4v the1bbad nghie1bb87m 1 1695758176 37 1024x576 1

Zengeon: Natural Rebirth đang mở thử nghiệm cho người dùng tại Trung Quốc. Ảnh: Taptap.

Trong nhiều thế kỷ, Học viện Thiên thể đã bảo vệ một phong ấn trong Vùng đất được ban phước, ngăn chặn sự trống rỗng đen tối xâm nhập vào vương quốc. Nhưng… mọi thứ cuối cùng cũng phải kết thúc. Trong sự kiện Nguyệt thực, một sức mạnh to lớn đã xé toạc bùa chú của phong ấn, giải phóng Quỷ Thần Bóng Tối lên thế giới. Nhiệm vụ của người chơi, với tư cách là một trong những học sinh của Học viện Thiên thể, là đẩy lùi Hắc ám và sửa chữa phong ấn ở Vùng đất Phước lành trước khi nó phá hủy thế giới.

Zengeon Natural Rebirth – Game hành động đồ hoạ anime đẹp mắt vừa thử nghiệm zengeon natural rebirth game4v the1bbad nghie1bb87m 2 1695758180 52 1024x576 1

Zengeon: Natural Rebirth giữ nguyên phong cách thiết kế nhân vật lấy cảm hứng từ các bộ anime nổi tiếng từ phiên bản gốc trên PC. Ảnh: Taptap.

Trái ngược với các trò chơi thông thường, Zengeon: Natural Rebirth không chỉ giữ nguyên các nét đặc trưng làm nên tên tuổi của thương hiệu mà còn bổ sung cũng như điều chỉnh các cơ chế để phù hợp với trải nghiệm của người chơi trên thiết bị di động. Đặc trưng đầu tiên là trò chơi cung cấp cho người chơi sáu nhân vật độc đáo để lựa chọn – mỗi nhân vật có kỹ năng, khả năng riêng và phong cách chơi rất khác nhau. Chưa kể đến là khả năng tự động xây dựng nhân vật một cách nhanh chóng – xác định giữa các lần tăng sức mạnh được tạo riêng theo đúng khả năng của nhân vật hay tự thiết lập nhân vật để tạo ra phiên bản phù hợp cho phong cách chơi của bản thân.

Zengeon Natural Rebirth – Game hành động đồ hoạ anime đẹp mắt vừa thử nghiệm zengeon natural rebirth game4v the1bbad nghie1bb87m 3 1695758184 77 1024x576 1

Zengeon: Natural Rebirth thuộc thể loại Hack & Slash. Ảnh: Taptap.

Đặc trưng thứ hai là khả năng chơi lại vô tận với bố cục bản đồ và vị trí của kẻ thù luôn thay đổi. Từ đó đòi hỏi người chơi phải liên tục điều chỉnh chiến lược cho phù hợp với tình huống, kết hợp hàng trăm kỹ năng và cách thức chiến đấu để vượt qua màn chơi. Ngoài ra, độ khó của các màn chơi cũng sẽ tăng dần theo thời gian hứa hẹn mang tới cho người chơi những trận chiến hoành tráng, ấn tượng nhất.

Zengeon Natural Rebirth – Game hành động đồ hoạ anime đẹp mắt vừa thử nghiệm zengeon natural rebirth game4v the1bbad nghie1bb87m 4 1695758188 27 1024x576 1

Zengeon: Natural Rebirth sở hữu nhiều chế độ chơi thú vị đặc biệt là các chế độ chơi tổ đội. Ảnh: Taptap.

Đặc trưng cuối cùng là khả năng chơi trực tuyến với tổ đội tối đa ba thành viên. Lập nhóm với bạn bè của người chơi và cùng nhau tiêu diệt lũ địa ngục. Càng nhiều người chơi tham gia tổ đội, Zengeon càng gặp khó khăn hơn với khả năng tự động điều chỉnh độ khó.

Bạn đọc quan tâm đến Zengeon: Natural Rebirth có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://www.taptap.cn/app/159287

#IndieLeague #tin game thử nghiệm #Zengeon: Natural Rebirth

}

Tags: , ,
LMHT: Những lối lên trang bị đang làm mưa làm gió trước thềm CKTG 2023
JUMP Assemble – Game MOBA tập hợp nhân vật từ các thương hiệu anime, manga đình đám mở thử nghiệm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu