Game Mobile

Zombie Horde – Tựa game bắn súng chủ đề thây ma sắp ra mắt bản quốc tế

Chia sẽ

Zombie Horde – game bắn súng góc nhìn thứ nhất cho phép người chơi nhập vai chiến đấu chống đại dịch zombie vô cùng hấp dẫn.

Zombie Horde được xây dựng trên một cốt truyện khá hoàn hảo. Khi trái đất bị tấn công bởi đại dịch zombie, mọi người bắt đầu cắn xé và tấn công lẫn nhau để kết quả là đám xác sống ở khắp mọi nơi cùng với xác chết nằm xung quanh.

Với tư cách là một người có sứ mệnh giải cứu trái đất, nhân vật chính của chúng ta sẽ bắt đầu tham gia đội đặc nhiệm chống zombie, cùng với đồng đội của game thủ để dọn sạch bầy xác sống đang lang thang trong thành phố và cứu những người sống sót. Dù cuộc hành trình này có diễn ra tốt đẹp hay không thì số phận của nhân vật sẽ nằm trong Zombie Horde.

Zombie Horde được xây dựng trên một cốt truyện khá hoàn hảo.

Zombie Horde được xây dựng trên một cốt truyện khá hoàn hảo.

Đến với Zombie Horde, nhiệm vụ của người chơi là tham gia cuộc chiến tiêu diệt zombie, liên lạc với những người còn sống,  những người đang cố gắng cầm cự ở đâu đó trong thành phố để đến giải cứu họ.

Với một bản đồ lớn của thành phố, mỗi khu vực gồm nhiều cấp độ và mỗi cấp độ sẽ là một nhiệm vụ riêng biệt. Người chơi có thể phải cố gắng hỗ trợ đồng đội của mình, tiêu diệt những thây ma đột biến khổng lồ đồng thời giải cứu những người bị mắc kẹt. Điểm đặc biệt của Zombie Horde là người chơi tự chọn một trong 18 nhân vật của mình để có thể bắt đầu trò chơi bao gồm: Frost, Grey, Nolen,… Người chơi có thể nhận vũ khí thông qua việc làm nhiệm vụ cũng như chế tạo các bộ phận công thức để có được vũ khí đầy đủ.  Và tất nhiên những món vũ khí bao gồm vũ khí súng trường, súng lục, súng ngắn,… Tất cả đều có thể được nâng cấp lên giúp tăng sức mạnh, tăng đạn cũng như độ ổn định khi sử dụng.

Zombie Horde có nhạc nền cực kỳ sôi động với tiết tấu nhanh giúp người chơi tăng sự hào hứng trước khi bắt đầu những trận chiến kịch tính. Hiệu ứng âm thanh của game vô cùng sống động, từ tiếng của zombie đến tiếng súng, đạn được thiết kế tỉ mỉ, khiến các màn chơi trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.

Zombie Horde có nhạc nền cực kỳ sôi động với tiết tấu nhanh giúp người chơi tăng sự hào hứng trước khi bắt đầu những trận chiến kịch tính

Zombie Horde có nhạc nền cực kỳ sôi động với tiết tấu nhanh giúp người chơi tăng sự hào hứng trước khi bắt đầu những trận chiến kịch tính

Đồ họa Zombie Horde được thiết kế sống động với độ tỉ mỉ đến từng chi tiết. Nhiều loại thây ma với những khả năng kinh dị của riêng chúng nhưng lại giúp game ngày càng trở nên hấp dẫn. Các cử chỉ và hành động của họ cũng được bổ sung đầy đủ. Các hiệu ứng của từng loại súng đều rất độc đáo, cách sử dụng, nạp đạn và cách bắn được thực hiện chân thực để giúp mang lại cho người chơi cảm giác như trong một trận chiến thực sự.

Zombie Horde mang đến cho người chơi những trận chiến hấp dẫn, cảm giác như sống lại trong một thế giới trước thảm họa zombie thực sự. Vô số cấp độ, chế độ chơi và nhiều thử thách chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những ai yêu thích trò chơi hành động lấy chủ đề zombie. Đây chắc chắn là một trò chơi hành động và sinh tồn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ, hãy tải xuống và trải nghiệm.

Game Android: https://play.google.com/store/apps/detailscom.aboutfun.horde

Game iOS: https://apps.apple.com/th/app/zombie-horde/id1407321695

#About Fun #game nhập vai #Zombie Horde

}

Tags: , ,
Malaysia treo thưởng hơn 200 triệu cho người chiến thắng cuộc thi xem ai ngủ lâu nhất
Activision Blizzard bổ nhiệm giám đốc truyền thông mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu