Game Online

Alpha Test 12/3: Chiến Thần Xích Bích mạnh về nội dung đẹp về hình thức

Chia sẽ

Chiến Thần Xích Bích đang là game được trông ngóng nhất ở thời điểm hiện tại. Ngoài việc thu hút nhờ nam ca sĩ điển trai Soobin Hoàng Sơn cùng đồng hành, chúng ta hãy soi thử gameplay của tự game này có những điểm mạnh nào trước ngày ra mắt.

image001

20 ‘thánh’ sau đây sẽ ‘nhập’ vào game thủ

Về nội dung, Chiến Thần Xích Bích được đầu tư kỹ lưỡng nên gameplay vô cùng khác biệt. Tiết tấu nhanh, hùng tráng đậm chất Xích Bích qua từng nhiệm vụ kết hợp với trạng thái Nhập Thánh khi giao chiến sẽ đem lại cho game thủ hào khí ngất trời.

image002

20 vị tướng nổi danh từ hàng võ như Lữ Bố, Triệu Vân, Trương Phi… đến hàng sách lược như Gia Cát, Bàng Thống, Chu Du… có trong Chiến Thần Xích Bích sẽ trở thành lựa chọn của game thủ để được Nhập vào mình. Tùy theo từng thuộc tính của mỗi tướng, căn cứ vào mục tiêu giao chiến vừa sức hay không mà game thủ sẽ chọn cho mình việc xuất tướng nào để “nhập” cho phù hợp.

Có thể nói đây là điểm có 1 không 2 trên thị trường Việt Nam.

image003

Mô phỏng hoàn hảo Tam Quốc Chiến

Với bản đồ rộng lớn, chân thực từng chi tiết, vô vàn map lớn nhỏ khác nhau, hệ thống phụ bản đa dạng,… game thủ có thể thỏa sức khám phá và xây dựng một Tam Quốc cho riêng mình. Không những hình ảnh trau chuốt và góc nhìn sâu rộng, Chiến Thần Xích Bích còn đầu tư kĩ lưỡng về hệ thống tính năng, hoạt động… để game thủ có cảm giác như được sống lại thời Tam Quốc.

Mỗi nhân vật sẽ đánh dấu lãnh thổ riêng bằng các thành trì và đội ngũ tướng cai quản, bảo vệ. Hoạt động xuất chinh, công thành diễn ra thường xuyên, game thủ sẽ trải nghiệm cảm giác “loạn lạc” y như Tam Quốc trong lịch sử.

image004

Trong Chiến Thần Xích Bích, người chơi có thể chọn 1 trong 4 phái Long Thương, Cuồng Chiến, Thần Hầu và Thiên Cung với vũ khí, chiêu thức và điểm mạnh/yếu đặc trưng. Nếu như Long Thương phù hợp với những ai là “fan” của tướng Lữ Bố và cây thương với ưu thế tấn công cận chiến, phá vòng vây thì Cuồng Chiến sẽ khiến game thủ thích thể hiện sức mạnh, hạ gục nhanh tiêu diệt gọn. Trong khi đó, Thần Hầu và Thiên Cung lại được thiết kế dành riêng cho phái nữ với vũ khí chính là Quạt và Cung với mưu trí hơn người, linh hoạt và biến hóa trong chiến đấu.

image005

Ở mỗi trường hợp, các tổ hợp skill sẽ thi triển theo cách thức khác nhau, vừa tận dụng tối đa sức mạnh của trang bị, vũ khí, vừa phô trương bằng hình ảnh vô cùng mãn nhãn.

Game được đánh giá ‘đi dễ khó về’

Là tựa game có thể chơi ở trên nền web hoặc tải bản cài (chỉ 1MB) để trải nghiệm tốt hơn, người chơi có thể dễ dàng chơi thử Chiến Thần Xích Bích chỉ sau vài giây. Tuy nhiên, việc rời bỏ có vẻ khó khăn vì mục tiêu theo đuổi của tựa game này rất phong phú và lôi cuốn. Một trong những điều kích thích người chơi nhất là hệ thống phát triển trang bị nhân vật đa dạng, có đến 10 thuộc tính trên mỗi trang bị vũ khí, cánh, thần binh, long văn,… cần được nâng cấp mỗi ngày.

 image006

Hệ thống thú cưỡi cũng đa dạng từ các chiến mã Xích Thố  đến Băng Giao, Hỏa Lân, Kiêu Dực, Huyền Báo, Cự Tượng, Phụng Hoàng,… có nhiều khác biệt về sức mạnh, phụ thuộc vào các item được trang bị.

image007

Sẵn sàng ‘lên sóng’ vào 10h ngày 12/03

Với  sự đồng hành của người nổi tiếng – Soobin Hoàng Sơn và chất lượng đã được công nhận ở thị trường ngoài nước, Chiến Thần đã sẵn sàng bùng nổ vào lúc 10h ngày 12/03. Hàng loạt quà tặng cùng các sự kiện cũng đã được chuẩn bị sẵn sàng chào đón các game thủ.

Cùng theo dõi thông tin Chiến Thần Xích Bích tại: http://xichbich.aivo.vn

Tham gia hội “Nhập thánh” tại đây: https://www.facebook.com/xichbich.aivo.vn

[fresh_embepost pid=”328749″ ]

}

Tags: , , , , , ,
5 tựa game online độc đáo dành cho game thủ thích ‘hoài cổ’
Zeros quay trở lại VCS?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu