Game Online

Battlefield 3 miễn phí đến mùng 4/6

Chia sẽ

Nhân dịp quốc tế thiếu nhi 1/6, EA Games đã quyết định sẽ tặng không bản quyền đầy đủ game Battlefield 3 thông qua hệ thống Origin. Hạn download bản quyền kéo dài đến hết mùng 4/6 (tức 5/6 theo giờ Việt Nam).

Battlefield 3

Miễn phí hoàn toàn, hạn download đến 4/6

Sau khi tung ra những thông tin mới nhất về Battlefield Harline, hậu bản của Battlefield 4. EA đã ngay lập tức ban phát miễn phí Battlefield 3 cho game thủ PC thông qua hệ thống Origin. Ngay lúc này, game thủ đã có thể tải Battlefield 3 với bản quyền đầy đủ để chơi Multiplayer mà không tốn lấy một xu (giá Battlefield 3 hiện tại là khoảng 25$). Hành động cho không này có thể hiểu là một động thái chào mừng quốc tế thiếu nhi 1/6.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=FRqfFfuVuNE”]

Đùa vậy, thực tế đây là một động thái nhằm lôi kéo game thủ đổ dồn sự chú ý về EA Games khi mà phiên bản Battlefield Hardline vừa được công bố và chắc chắn sẽ có mặt ở E3 năm nay. Đây cũng được coi là một cách làm tiền của EA khi mà hầu hết game thủ đã chuyển sang Battlefield 4. EA Games chỉ miễn phí bản gốc Battlefield 3 còn các DLC đi kèm cực hay thì vẫn bán như bình thường, EA hoàn toàn có thể kiếm thêm chút đỉnh từ việc bán DLC Battlefield 3 trước khi phiên bản này lụi tàn hoàn toàn. Sau đó là lôi kéo game thủ tiếp tục tìm đến Battlefield 4Battlefield Hardline trong tương lai.

Battlefield 3

Plants vs Zombies cũng miễn phí theo

Bên cạnh việc miễn phí Battlefield 3, EA Games tiếp tục miễn phí luôn Plants vs Zombies: Game of the Year Edition như một chiêu quảng bá cho sản phẩm Plants vs Zombies: Garden Warfare sẽ ra mắt trong tháng tới. Nếu bạn mong muốn sở hữu một game bản quyền thì hãy nhanh tay tải Origin về tại trang chủ: https://www.origin.com vì EA chỉ miễn phí Battlefield 3 đến mùng 4/6 mà thôi.

}

Tags:
LMHT 5.18: Darius sẽ hồi tới 36% máu khi dùng Tàn Sát
F.Torres trong FIFA Online 3 liệu có đáng với hàng trăm triệu EP?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu