Game Online

Blade & Soul gây sốc với bản đồ Dungeon cho phép tối đa…24 game thủ tham gia

Chia sẽ

Blade & Soul tiếp tục cho thấy sự đa dạng trong lối chơi và hệ thống tính năng của mình khi cho ra mắt hệ thống phụ bản mới với quy mô rộng lớn tới mức không tưởng…

Vào tuần tới, phiên bản tiếng Anh của Blade & Soul sẽ chính thức Open Beta, và cho đến hiện tại, các Nhà làm game vẫn đang liên tục hé lộ những tính năng mới hấp dẫn sẽ xuất hiện trong phiên bản này.

Trong bản Open Beta, cấp độ tối đa của nhân vật sẽ được mở tới con số 45, và người chơi cũng sẽ chính thức được chứng kiến sự ra mắt của nhân vật được coi là trùm cuối của thế giới Blade & Soul: Poharan tại map phụ bản mới Blackram Supply Chain. Và theo như hé lộ của các nhà sản xuất game, đây cũng sẽ là map phụ bản đầu tiên và duy nhất trong game cho phép tới 24 game thủ cùng nhau tham chiến.

blade & soul

Một điểm đáng lưu ý là chuỗi phụ bản Blackram cũng sẽ cho phép các tổ đội với số lượng 6 người hoặc 4 người chơi tham gia, nhưng dĩ nhiên, ở các chế độ này, quy mô và độ khó của phụ bản cũng sẽ được giảm đi sao cho phù hợp với số lượng người chơi, chỉ ngoại trừ duy nhất bản đồ cuối cùng của chuỗi phụ bản mang tên Blackram Supply Chain.

blade & soul

Tại bản đồ này, người chơi sẽ phải đối mặt với một lượng quái vật khổng lồ cùng với tên “trùm cuối” Poharan như đã đề cập đến ở trên, và con số 24 thành viên là số lượng tối đa người chơi có thể tham gia bản đồ này, đồng thời cũng là số lượng người chơi khả thi nhất để có thể vượt qua thử thách trên.

blade & soul

Người chơi vẫn có thể áp dụng các tổ đội 6 người để tham gia phụ bản trên, và vì số lượng phần thưởng khi vượt phụ bản sẽ chia đều cho các thành viên trong đội, nên người chơi sẽ nhận được một lượng tài nguyên tương đối lớn khi vượt qua Blackram Supply Chain chỉ với 6 người. Tuy nhiên, các Nhà phát triển game cũng đã khẳng định rằng điều này gần như là bất khả thi, bởi không tính đến tên trùm Poharan, thì số lượng và sức mạnh của những con quái vật trong Blackram Supply Chain cũng đã là một thách thức khá lớn ngay cả với tổ đội 24 người.

blade & soul

Chuỗi Blackram sẽ nằm trong danh sách nhiệm vụ hàng ngày của người chơi, và dù áp dụng với tổ đội 6 người hay tổ đội 24 người, thì phần thưởng thu được từ việc hoàn thành chuỗi nhiệm vụ này cũng sẽ là một nguồn cung cấp tài chính đáng kể cho mỗi người chơi.

blade & soul

Blade & Soul phiên bản tiếng Anh sẽ chính thức Open Beta vào ngày 19/1 tới đây, tuy nhiên ngay từ bây giờ, người chơi đã có thể tiến hành tải bản cài đặt của game tại địa chỉ: http://www.bladeandsoul.com/en/.

[fresh_embepost pid=”310165″ ] [fresh_embepost pid=”310155″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Naruto: Làm thế nào Kakashi có thể thành thạo Rasengan?
Nhà vô địch CKTG 2014 Mata tuyên bố chia tay LMHT chuyên nghiệp

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu