Game Online

Bless Online ra mắt trang chủ mới, sẵn sàng Open Beta

Chia sẽ

Nằm trong những động thái chuẩn bị cho màn ra mắt vào tháng 1 năm 2016 này, các nhà làm game Bless Online đã chính thức công bố địa chỉ trang chủ mới cùng hàng loạt những thay đổi trong phiên bản sắp tới.

Mới đây, NEOWIZ GAMES – Nhà sản xuất của tựa game bom tấn Bless Online đã có một động thái khá bất ngờ khi thông báo thay đổi trang chủ của tựa game này. Không chỉ cập nhật địa chỉ truy cập mới, mà giao diện trang chủ của Bless Online cũng được thiết kế lại hoàn toàn, lung linh và chi tiết hơn.

bless

Giao diện trang chủ mới của Bless Online

Bên cạnh đó, ngoài những tính năng ingame được cập nhật như đổi mới hệ thống nhiệm vụ. Sửa đổi tuyến nhân vật và cốt truyện, bổ sung các tính năng PvE mới, NSX Bless Online còn cho ra mắt hàng loạt các ấn phẩm truyền thống đặc sắc, trong đó phải kể đến đoạn phim Trailer với thời lượng hơn một phút giới thiệu giao diện trang chủ mới và hé lộ các phân cảnh đặc sắc trong game.

[mecloud]cInZsFXgMy[/mecloud]

Bless Online Open Beta Trailer – “New Time”

Nếu bạn chưa biết, Bless Online là trò chơi trực tuyến thể loại MMORPG được phát triển bởi đội ngũ Bless Studio thuộc công ty Neowiz Games của Hàn Quốc. Bless Online là một sản phẩm được đầu tư nhiều nhất từ phía Neowiz với hơn 150 người trong nhóm phát triển cùng nhau và được thực hiện bằng Unreal Engine 3 nên đồ họa của trò chơi này không thể chê vào đâu được.

bless

Cốt truyện Bless Online xoay quanh cuộc xung đột giữa 2 vương quốc:Hierakon ở phía Bắc và Spezia ở phía Nam. Thế giới loài người phải chống lại sự tàn phá các con quái vật, đem về sự bình yên cho nhân loại. Trong Bless có tất cả 10 chủng tộc. Mỗi chủng tộc có nơi sinh và một câu chuyện riêng của mình. Đối với những phiên bản cập nhật mới nhất trong thời gian gần đây, Bless Online đã chuyển thể hoàn toàn sang thể loại game non-target, khiến cho những pha hành động trong game giờ đây trở nên kịch tính và sống động hơn nhiều so với phiên bản cũ.

bless

Game sẽ chính thức bước vào giai đoạn Open Beta vào ngày 15 tháng 1 tới đây. Hiện tại, những game thủ quan tâm và muốn cập nhật tin tức liên quan đến Bless Online có thể truy cập vào trang chủ mới của game tại địa chỉ: http://bless.pmang.com/.

[fresh_embepost pid=”305873″ ]

[fresh_embepost pid=”305890″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Sword Art Online: Starburst Stream trở lại ‘lợi hại’ hơn xưa
Dota Underlords: Bản cập nhật ngày 15/11 – Thay đổi cơ chế hoạt động

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu