Game Online

Bom tấn Blade & Soul chính thức mở cửa rộng rãi vào 19/01

Chia sẽ

Tựa game Blade & Soul sẽ chính thức mở cửa rộng rãi chào đón tất cả game thủ tham gia vào 19/01.

Sau một thời gian dài chuẩn bị và thử nghiệm vào giai đoạn cuối năm 2015 vừa qua, mới đây nhà phát hành NCSoft đã chính thức xác nhận sẽ mở cửa rộng rãi phiên bản tiếng Anh của tựa game Blade & Soul vào ngày 19/01 sắp tới. Lần mở cửa này cũng đồng nghĩa với việc game sẽ chính thức đi vào thương mại hóa, tiến hành mở cashshop, và game sẽ không yêu cầu code test mà sẽ miễn phí cho tất cả người chơi tham gia.

blade-and-soul (1)

Tuy nhiên, theo thông báo mà nhà phát hành đăng tải, đối với những game thủ nào đã từng mua các gói hỗ trợ Founder cao cấp trước đây, họ sẽ nhận được một quyền ưu tiên vào ngày 11/01, đó là được đăng ký bản quyền tên nhân vật mà mình yêu thích. Việc này nhầm giúp cho các game thủ được sở hữu các tên nhân vật đẹp hơn người khác mà không sợ bị tranh giành mất.

blade-and-soul (4)

Phiên bản ra mắt lần này, game vẫn sẽ để người chơi trải nghiệm 7 lớp nhân vật như trước. Đối với lớp nhân vật mới nhất thì chỉ mới cập nhật ở hai máy chủ Hàn Quốc và Đài Loan, còn khá lâu nữa mới xuất hiện tại máy chủ tiếng Anh. Cấp độ giới hạn cao nhất lần này sẽ là 45. Ngoài ra, còn có vô số sự kiện hấp dẫn khác nhân dịp game mở cửa cũng sẽ được nhà phát hành tổ chức trong thời gian sắp tới.

Nếu quan tâm bạn có thể theo dõi tại: http://www.bladeandsoul.com/en/

[fresh_embepost pid=”306120″ ] [fresh_embepost pid=”305890″ ]

}

Tags: , , , , , , ,
Xếp hạng 9 Titan Shifter trong Attack on Titan
Dota 2: Febby gia nhập, người anh em của SKT T1 hoàn thiện đội hình

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu