Game Online

Civilization Online bất ngờ thông báo đóng cửa vào tháng 12

Chia sẽ

Tựa game nhập vai kết hợp chiến thuật từng trở thành cơn sốt tại thị trường Hàn Quốc giai đoạn cuối năm 2015 đã bất ngờ thông báo đóng cửa chỉ sau 1 năm ra mắt…

Vừa qua, NSX XL Games đã khiến cho cộng đồng thủ Civilization Online được một phen bàng hoàng khi đưa ra thông báo ngừng vận hành tựa game này tại thị trường Hàn Quốc.

Cụ thể, Civilization Online sẽ ngừng cung cấp dịch vụ kể từ ngày 7/12 tới đây. Điều này đồng nghĩa với việc kế hoạch ra mắt phiên bản quốc tế của tựa game này cũng hoàn toàn bị đổ bể. Trong khi số phận của 2 phiên bản sắp sửa ra mắt tại Trung Quốc và Đài Loan cũng đã bị trì hoãn vô thời hạn.

Civilization Online

Đại diên của XL Games không đưa ra một lời giải thích cụ thể nào về nguyên nhân đóng cửa của Civilization Online tại Hàn Quốc, tuy nhiên thì hầu hết những fan trung thành của sản phẩm này đều có thể nhận ra rằng việc không thu hút được một lượng người chơi đông đảo dẫn đến doanh thu không đáp ứng được mục tiêu đề ra chính là lý do khiến Civilization Online buộc phải ngừng hoạt động.

Civilization Online

Civilization Online thuộc thể loại nhập vai kết hợp xây dựng chiến thuật với thời gian thực. Được phát triển dưới sự hợp tác giữa XL Games và 2K Games, game được xây dựng với công nghệ đồ họa hàng đầu hiện nay là CryEngine 3. Khi bắt đầu game, người chơi sẽ được phép lựa chọn để trở thành một trong 4 chủng tộc là La Mã, Trung Quốc, Ai Cập và Aztec.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Gi_375ArpK8″ ]

Civilization Online Gameplay

Đặc biệt, người chơi sẽ bước vào xây dựng 4 nền văn minh này trong một quá trình lịch sử xuyên suốt từ thời kỳ sơ khai hình thành thời cổ đại cho đến thế hệ tương lai khi mà nền khoa học công nghệ của con người đã vươn đến tầm vũ trụ. Ngoài ra người chơi cũng có thể thoải mái tùy chỉnh nhân vật, điều vốn rất quen thuộc với bất cứ tựa game MMO nào hiện nay.

[fresh_embepost pid=”389649″ ] [fresh_embepost pid=”389556″ ]

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Blizzard sẽ sử dụng AI của Google để đánh bại ‘Đế chế Starcraft II’ Hàn Quốc
Những tựa game đỉnh không thể bỏ qua trong tháng 12

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu