Game Online

Crossout Mobile – Đua xe chiến lấy bối cảnh thế giới hậu khải huyền

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Crossout Mobile cho phép bạn tự do tham gia vào những cuộc chiến trên xa lộ với nhịp độ nhanh mang đậm chất Mad Max, cùng Game4V khám phá tựa game trong bài viết bên dưới.

Crossout Mobile đúng như tên gọi cho thấy tựa game là một phiên bản di động của trò chơi Crossout gốc được phát triển bởi Targem Games và được phát hành bởi Gaijin Entertainment trên các hệ máy console và PC, đứng sau dự án game MMO chiến đấu cực kỳ nổi tiếng là War Thunder. Trong khi những tin đồn về Crossout Mobile đã trôi nổi trên internet trong vài năm gần đây, trò chơi hiện đã ra mắt ở Nga và một số địa điểm khác với phiên bản toàn cầu hy vọng sẽ sớm ra mắt. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu bên trong tựa game Crossout Mobile có gì hấp dẫn và chia sẻ những ấn tượng đầu tiên của mình về tựa game.

Thoạt nhìn, rõ ràng trò chơi thực sự được lấy cảm hứng từ Mad Max với bối cảnh hậu khải huyền cho phép bạn đắm chìm vào những cuộc chiến xa lộ khốc liệt nhất với hàng loạt các xe độ để thỏa sức chiến đấu.

Thoạt nhìn, rõ ràng trò chơi thực sự được lấy cảm hứng từ Mad Max với bối cảnh hậu khải huyền cho phép bạn đắm chìm vào những cuộc chiến xa lộ khốc liệt nhất với hàng loạt các xe độ để thỏa sức chiến đấu.

Hiện tại, trò chơi rõ ràng dựa trên phiên bản console / PC nhưng có một số thay đổi về cơ chế điều khiển để có thể chạy tốt trên các thiết bị di động. Thoạt nhìn, rõ ràng trò chơi thực sự được lấy cảm hứng từ Mad Max với bối cảnh hậu khải huyền cho phép bạn đắm chìm vào những cuộc chiến xa lộ khốc liệt nhất với hàng loạt các xe độ để thỏa sức chiến đấu.

1. Chọn cho mình một chiến xa để tham gia và đường đua tử thần

Crossout Mobile được xếp vào game đua xe nhiều người chơi mang đến chế độ đấu trường sinh tử. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt các phương tiện của người chơi khác trong đấu trường với những vũ khí có thể gây sát thương cho đối thủ được gắn trên chiến xa của bạn. Bạn sẽ được làm quen với hàng loạt chế độ hấp dẫn trong game, đáng nói đến trong số đó chính là chế độ thi đấu 6vs6 theo nhóm khá hấp dẫn.

Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt các phương tiện của người chơi khác trong đấu trường với những vũ khí có thể gây sát thương cho đối thủ được gắn trên chiến xa của bạn.

Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt các phương tiện của người chơi khác trong đấu trường với những vũ khí có thể gây sát thương cho đối thủ được gắn trên chiến xa của bạn.

Sẽ có cốt truyện để dẫn dắt bạn làm quen với bối cảnh trong game, giải thích tại sao thế giới đang phát triển thì giờ đây phải trở thành một vùng đất hoang cằn chỉ có chết chóc khắp nơi. Một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh và một cuộc thử nghiệm di truyền thất bại đã phá hủy thế giới như chúng ta biết và dẫn đến tình trạng thế giới không còn rào cản của luật pháp, trật tự hỗn mang bị thay đổi. Từ đó con người sinh ra loạn lạc, điên cuồng và luôn giải quyết bằng các cuộc đua sinh tử trên xa lộ để khẳng định bản thân.

2. Tùy chỉnh con quái vật của chính bạn để cho xe của kẻ thù thành phế liệu

Người chơi có thể chọn lựa các phương tiện thi đấu ưa thích để tùy chỉnh và trang bị lên các vũ khí súng xịn gây sát thương cao. Giúp bạn có thể thi triển những kỹ năng mạnh mẽ mà không lo bị hỏng hóc, sẽ có rất nhiều tùy chọn nâng cấp và thay đổi phụ tùng xe để bạn chọn lựa. Người chơi có thể tìm mua những khẩu súng pháo nhỏ, tháp pháp hay bệ phóng tên lửa với mục đích duy nhất đó là hạ gục kẻ thù của bạn. Hãy chú ý tới các chỉ số trong game vì nếu nâng cấp tốt, bạn thừa sức cho xe của kẻ địch vào kho phế liệu ngay.

Người chơi có thể chọn lựa các phương tiện thi đấu ưa thích để tùy chỉnh và trang bị lên các vũ khí súng xịn gây sát thương cao.

Người chơi có thể chọn lựa các phương tiện thi đấu ưa thích để tùy chỉnh và trang bị lên các vũ khí súng xịn gây sát thương cao.

Một điều thực sự rất tốt của game chính là các bản đồ màn chơi được thiết kế trong game. Đều sở hữu tỉ lệ khá cân đối và phù hợp với quy mô của game, cho phép bạn có thể lái vi vu những chiếc chiến xa của mình để chiến đấu mà không lo bản đồ quá rộng dễ đi lạc ngoài tầm kiểm soát. Ngoài ra còn có sự cân bằng tốt giữa mức độ thiệt hại mà xe có thể gây ra và mức độ thiệt hại mà chúng có thể chịu.

3. Game tạo ấn tượng khá tốt về đồ họa cùng cơ chế điều khiển tốt

Game có đồ họa thực sự đẹp ngang ngửa với Call of Duty Mobile, thậm chí đến cả mảng âm thanh cũng được xử lý rất tốt cùng với môi trường tái hiện chân thực bối cảnh hậu khải huyền của Mad Max chính là điểm cộng lớn. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải thiết lập game ở mức đồ họa cao nhất để có thể cảm nhận rõ ràng hơn. Còn nếu thiết lập ở mức trung bình hoặc thấp hơn thì bạn có thể chơi tốt game mà không lo giật lag.

Crossout Mobile – Đua xe chiến lấy bối cảnh thế giới hậu khải huyền crossout mobile 3 1639996682 68 1024x576 1

Giao diện và cơ chế điều khiển gần như làm rất tốt và không có quá nhiều vấn đề để phải phàn nàn. Các nút điều khiển không hề có độ trễ sau khi bấm, hoạt động tốt và không quá phức tạp. Dễ làm quen với những game thủ mới toanh lần đầu tiếp xúc tựa game.

Sẽ có 2 tin tốt và tin xấu dành cho bạn khi trải nghiệm Crossout Mobile. Tin tốt là bạn sẽ không gặp phải bất kỳ quảng cáo nào làm gián đoạn quá trình chơi. Tin xấu là trò chơi nghiêng về khía cạnh trả tiền để thắng đối thủ dễ dàng hay đẩy nhanh tiến độ cày cuốc. Vì vậy, người chơi thực sự phải bỏ thời gian ra rất nhiều để có được một số tài nguyên nhất định và để có được những trang bị vũ khí xịn sò khác nhau trong trò chơi, điều này khiến việc trả tiền cho các vật phẩm dễ dàng hơn là làm việc chăm chỉ cày cuốc chỉ để có được những thứ cần thiết. Vì vậy nếu bạn là một người chơi đề cao chủ nghĩa free-2-play thì có lẽ cần phải xem xét lại.

Nhìn chung, Crossout Mobile là một tựa game tốt khi kết hợp lối chơi hành động thực sự vui nhộn và phong cách hình ảnh khá là thực tế.

Nhìn chung, Crossout Mobile là một tựa game tốt khi kết hợp lối chơi hành động thực sự vui nhộn và phong cách hình ảnh khá là thực tế.

Nhìn chung, Crossout Mobile là một tựa game tốt khi kết hợp lối chơi hành động thực sự vui nhộn và phong cách hình ảnh khá là thực tế. Đối với bất kỳ ai đang tìm kiếm một trò chơi chiến đấu thú vị, có lẽ Crossout sẽ là một lựa chọn đổi gió đúng nghĩa, đưa bạn đến những vùng đất hoang dã, tham gia đắm chìm vào các cuộc đua xe bắn súng nảy lửa chắc chắn sẽ phù hợp sau những giờ làm việc căng thẳng.

Link tải game: https://apkfab.com/crossout-mobile/com.gaijin.xom

 

#Crossout Mobile

}

Tags:
Nordcurrent mua lại RinGames, tham gia phát triển Cooking Fever và Sniper Arena
Top 5 sự cố khi chơi game mobile ai cũng từng gặp phải

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu