Game Online

Cửu Âm Chân Kinh Web ‘hạ nhiệt’ chỉ sau một tháng ra mắt

Chia sẽ

Dù được đánh giá là một sản phẩm Webgame khá chất lượng và cũng đã nhận được khá nhiều sự đón nhận của cộng đồng game thủ trong thời điểm ra mắt, song Cửu Âm Chân Kinh Web lại đang rơi vào tình cảnh khá khó khăn khi lượng người đang có dấu hiệu giảm sút đáng kể chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt.

Như đã biết, Cửu Âm Chân Kinh Web là một sản phẩm webgame 2D khai thác đề tài võ hiệp Kim Dung nổi tiếng tại Trung Quốc. Vào thời điểm ra mắt tại thị trường Trung Quốc cuối tháng 8/2015, Cửu Âm Chân Kinh Web đã tạo nên một cơn sốt với hơn 10 cổng game lớn đều tranh giành quyền phát hành tựa game này. Chỉ sau 2 tháng ra mắt, Cửu Âm Chân Kinh Web đã cán mốc con số kỷ lục 4 triệu người chơi đăng nhập, dẫn đầu tất cả các bảng xếp hạng game.

Cửu Âm Chân Kinh Web

Chính nhờ ấn tượng mạnh mẽ mà Cửu Âm Chân Kinh Web tạo dựng được tại Trung Quốc đã thôi thúc Nhà Phát Hành VTC Mobile đưa tựa game đình đám này về nước. Và ngay sau khi ra mắt, Cửu Âm Chân Kinh Web cũng ngay lập tức chứng tỏ được sức hút của mình với hàng loạt Server được khai mở và hầu hết các cụm máy chủ này đều sở hữu một lượng người chơi vô cùng đông đảo. Fanpage chính thức của game cũng nhận được gần 80000 lượt like, một con số đang mơ ước với bất kỳ tựa game online nào tại Việt Nam.

Cửu Âm Chân Kinh Web

Fanpage của Cửu Âm Chân Kinh Web đạt tới gần 80000 lượt like

Tuy nhiên, một điều khá bất ngờ là chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt, Cửu Âm Chân Kinh Web lại rơi vào trạng thái vắng vẻ một cách bất thường. Trên các diễn đàn game, những dòng trạng thái vẫn liên tục được đăng tải, tuy nhiên, nội dung của những Status này đã không còn xoay quanh việc chém gió và bàn luận về game, mà thay vào đó là những thông báo về việc bán tài khoản và nghỉ game.

Cửu Âm Chân Kinh Web

Hàng loạt thông tin rao bán tài khoản được đăng tải trên Group diễn đàn game

Tại Server S1 – cụm máy chủ đầu tiên của game, số lượng người chơi sụt giảm đến mức đáng kinh ngạc, chỉ còn duy nhất một bang hội với số thành viên chưa đến 20 còn duy trì hoạt động, trong khi đó, lượng người chơi trên toàn máy chủ có lẽ cũng không vượt quá được con số 100 khi mà ngay cả ở các khu vực thành thị lớn cũng rất vắng bóng người chơi.

Cửu Âm Chân Kinh Web

Cụm máy chủ S1 chỉ còn rất ít bang hội hoạt động

Nguyên nhân trực quan được cho là do hiện tại, các cụm máy chủ của Cửu Âm Chân Kinh Web đều khá khó đăng nhập, và dù có truy cập được vào trò chơi thì game thủ cũng phải hứng chịu tình trạng lag đến mức không tải nổi màn hình, gây khá nhiều sự chán nản cho người chơi. Hiện tại, Nhà phát hành VTC Mobile vẫn chưa có một động thái nào trong việc lý giải cũng như khắc phục hiện tượng này. Tuy nhiên, với năng lực vận hành đã được minh chứng rõ nét thông qua webgame bắn súng đình đám Truy Kích, hi vọng rằng Nhà phát hành này có thể nhanh chóng giải quyết những khó khăn nói trên.

Cửu Âm Chân Kinh Web

Trên thực tế, Cửu Âm Chân Kinh Web được đánh giá là một tựa game có lối chơi khá độc đáo và mới lạ so với mặt bằng chung của Webgame trên thị trường, đồng thời cũng được kỳ vọng là một tựa game sẽ làm sống lại trào lưu game nhập vai kiếm hiệp đang dần vắng bóng những năm gần đây. Bởi vậy, nếu như tình trạng hiện nay của các cụm server được cải thiện ổn định, thì rất có thể cộng đồng game thủ sẽ lại một lần nữa đón nhận tựa game này như những gì mà họ đã làm khi Cửu Âm Chân Kinh Web chính thức ra mắt cách đây chưa lâu.

[fresh_embepost pid=”310035″ ] [fresh_embepost pid=”310021″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
One Punch Man: Genos là nhân vật bị… dìm hàng nhiều nhất trong series
Cái tên Flash Wolves chính thức biến mất khỏi bản đồ LMHT thế giới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu