Game Online

Cửu Âm Chân Kinh Web ‘khoe mình’ qua loạt ảnh Việt hóa đầu tiên

Chia sẽ

Tựa game Cửu Âm Chân Kinh Web đã hé lộ các hình ảnh Việt hóa đầu tiên, game dự kiến sẽ đến tay game thủ Việt ngay trong tháng 12 này.

Như chúng tôi đã thông báo trước đó, cách đấy ít lâu, nhà phát hành VTC Mobile đã ra mắt teaser đậm chất kiếm hiệp cùng với bí ẩn về sự kiện Hoa Sơn Bái Thiếp dành cho tựa game Cửu Âm Chân Kinh web. Mới đây, nhà phát hành đã tiếp tục chia sẻ cho Game4V hình ảnh Việt hoá sắc nét đầu tiên của trò chơi. Điều đáng nói là webgame này sở hữu một phong cách thiết kế đồ hoạ giống các dòng game Kiếm hiệp tình truyện ngày xưa một cách bất ngờ.

cuu-am-chan-kinh-web (1)

Đồ họa tạo cảm giác quen thuộc cho các game thủ yêu mến thể loại kiếm hiệp Kim Dung.

Có thể thấy, giao diện Cửu Âm Chân Kinh Web được bố trí một cách khá khoa học và hợp lý giúp người chơi dễ tiếp cận. Tạo hình theo lối chân thực, giữ nguyên các đặc điểm nhận biết của các anh hùng trong truyện Kim Dung. Với những tính năng độc đáo cũng như sự tinh tế từ những hình ảnh Việt hoá, chắc chắn Cửu Âm Chân Kinh Web sẽ là một tựa game cuốn hút những game thủ đam mê thể loại kiếm hiệp Kim Dung giai đoạn cuối năm 2015.

Sau đây là loạt ảnh Việt hóa đẹp mắt:

cuu-am-chan-kinh-web (2)cuu-am-chan-kinh-web (3)cuu-am-chan-kinh-web (4)cuu-am-chan-kinh-web (5)cuu-am-chan-kinh-web (6)cuu-am-chan-kinh-web (7)cuu-am-chan-kinh-web (8)cuu-am-chan-kinh-web (9)

}

Tags: , , , , , , , , , ,
7 Viên Ngọc Rồng hé lộ gameplay ‘đốn tim’ người chơi
Loạt ảnh Cosplay đầy mê hoặc tuần đầu của tháng 12

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu