Game Online

Đả bại Cloud9, Alliance giành chức vô địch Dreamhack Bucharest Invitational

Chia sẽ

Chỉ cần 2 game đấu, Alliance đã hạ gục nhanh, tiêu diệt gọn Cloud9 để giành về chức vô địch mùa giải DH Bucharest Dota 2. Với chức vô địch này, Alliance sẽ nhận về 15.300 USD tiền thưởng, còn Cloud9 sẽ chỉ nhận được 8.700 USD mà thôi.

dhb-news

DH Bucharest là một giải đấu gây không ít khó khăn cho Alliance. Sau khi bị chính Cloud9 đánh bại ở nhánh thắng, và rơi xuống nhánh thua, không từ bỏ Alliance tiếp tục hạ gục nhanh FluffB với tỉ số 2-0 để nhanh chóng vào trong trận chung kết. Tại đây, Alliance đã trả đầy đủ cả vốn lẫn lãi cho Cloud9 chỉ trong 2 game đấu và giành về chức vô địch cho mình. 

Trong buổi phỏng vấn sau giải đấu, Cloud9 cũng có bày tỏ về tình trạng của đội trước trận chung kết, đó là sự căng thẳng và lo sợ đã làm phong độ của họ sụt giảm đi rất nhiều. Điều này đã dẫn đến những sai lầm đáng tiếc trong 2 trận đấu vừa qua. Alliance thì lại khác, với sự tự tin vốn có của mình họ đã làm được điều họ muốn đó là 15.300 USD tiền thưởng cùng danh hiệu vô địch mùa giải DH Bucharest.

 


 

Game 1

Game1

Nhìn qua đội hình pick của Cloud9, chúng ta cũng có thể thấy rằng đội hình của họ thiên combat và rất cơ động ở khoảng đầu game.  Còn bên Alliance lại pick những hero thiên về late game, đặc biệt là Ember Spirit lại một lần nữa nằm trong tay Loda.

21 phút đầu tiên của trận đấu, Alliance luôn là người chiếm thế chủ động và lợi thế về trụ là điều chúng ta thấy rõ nhất. Chỉ số kill-death trong khoảng thời gian này là 13-6 nghiêng về Alliance. Còn Cloud9 lúng túng một cách khó hiểu trong các combat, họ liên tục bị Alliance chiếm lợi thế hơn và không thể làm gì hơn là buộc phải rút lui và đẩy lùi về sau.

H1

Trong một pha combat ở phút thứ 30, chúng ta có thể thấy được sự chênh lệch sức mạnh giữa Alliance và Cloud9. Trước sức mạnh càn quét thế này, Cloud9 đành chấp nhận đầu hàng ở phút 32. Tỷ số  giờ là 1-0 dành cho Alliance.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=76dUKoEOeyc” width=”500″ height=”300″]http://youtu.be/_9ma779ky28[/su_youtube]

 

Game 2

Game2

Trong lượt ban/pick lần này, Cloud9 cũng có một phong cách pick khá lạ. Khi họ lại chọn Templar Assassin ở lượt pick cuối cùng, còn bên Alliance là Batrider của s4.

Những khoảng phút đầu tiên của game 2 lặp lại khá giống với với game 1. Alliance vẫn là người chủ động nhất trong các combat và trụ.  Cloud9 vẫn kịch bản cũ là “ngồi ôm nhau trong trụ” và không dám lên cao. Điều này sẽ dần dẫn đến việc thọt đồ và thua sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi.

H2

Phút thứ 22, đã có một combat lớn nổ ra ở dưới BOT bên phía Cloud9, Alliance đã nhanh chóng diệt gọn 4/5 thành viên của Cloud9. Trước sức mạnh không gì cản phá nổi của Luna – Loda. Cloud9 đành ngậm ngùi nhường chức vô địch mùa giải DH Bucharest cho Alliance.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=LPjiC5buh-g” width=”500″ height=”300″]http://youtu.be/_9ma779ky28[/su_youtube]

Phân bố giải thưởng:

1st – Alliance – $15,300
2nd – Cloud9 – $8,700
3rd – Fluffy Bears (Na’Vi) – $6,100

Theo Gosugamers

}

Tags: ,
5 đội tuyển LMHT mạnh nhất thế giới sẽ thi đấu tại ChinaJoy 2015?
Tướng nào trong LMHT vừa ‘trâu bò’ lại vừa sở hữu sát thương khủng?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu