Game Online

Đao Kiếm 2 khoe hiệu ứng thời tiết huyền ảo

Chia sẽ

Hệ thống mô phỏng thời tiết chân thực của Đao Kiếm 2 do Pixel Soft dày công đầu tư đã tạo ra cho game một phong cách rất riêng. Thời tiết thay đổi sẽ ảnh hưởng tới đấu trường và sau đó là chính gameplay, những đòn thế mà game thủ lựa chọn.

[su_youtube_advanced url=”https://www.youtube.com/watch?v=xXg45PutQ54″ showinfo=”no” rel=”no” theme=”light”][/su_youtube_advanced]

Trong phiên bản cập nhật mới của Đao Kiếm 2, Pixel Soft đã tính toán cả vị trí của mặt trời tại thời điểm bất kì trong ngày. Từ đó, màu sắc của môi trường thay đổi. Bạn có thể nhận thấy rõ nhất tính năng này trong màu sắc của những đám mây. Chúng trở nên thật hơn chứ không còn là phông nền 2D bay lơ lửng như trước. Về hiệu ứng thời tiết, công nghệ Global Volumetric Fog được áp dụng để cho người chơi cảm giác về khoảng cách xa hay gần.

Đao Kiếm 2

Khi đi làm nhiệm vụ, người chơi sẽ bắt gặp nhiều thời điểm khác nhau trong ngày. Rõ ràng buổi chiều tà là khi ánh sáng mặt trời trở nên lộng lẫy nhất, xuyên thấu qua từng tán cây, phản chiếu trên mặt nước. Tuy nhiên, cơ chế xoay chuyển thời gian này sẽ làm cho việc lựa chọn chiêu số của người chơi trở nên phức tạp hơn. Mỗi kĩ năng bạn học được sẽ tăng hoặc giảm sức tấn công, phòng thủ vào buổi tối, ban ngày, mưa hay nắng. Chưa biết liệu sau đợt thử nghiệm tính năng này có còn được giữ lại hay không, còn hiện nay theo ý kiến của phần lớn người chơi, nó khiến game trở nên hơi rối rắm.

Đao kiếm 2

Như các bạn đã biết, Đao Kiếm 2 với những chi tiết 18+ của mình đang gặp rất nhiều rủi ro khi phát hành tại Việt Nam. Nhiều khả năng, thời gian ra mắt của tựa game này tại VN sẽ không còn xa. Chúng ta cùng chờ xem NPH đỡ đầu cho Đao Kiếm 2 tại VN sẽ làm gì để có thể tung sản phẩm nhạy cảm này ra thị trường một cách công khai sắp tới.

Trang chủ tại TQ: http://d2.qq.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/daokiem2vn

}

Tags:
Loạt game online hứa hẹn bùng nổ tại Việt Nam tháng 5
Tâm điểm ngày thi đấu thứ 1 GPL mùa hè 2015: BM vs ASF – Chờ đợi cái tài của ‘Nị’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu