Game Online

Destiny – game bắn súng “ngốn” tới… 1.000 tỷ đồng của NSX

Chia sẽ

Destiny có khả năng sẽ trở thành tựa game đắt nhất trong lịch sử game từ trước đến nay khi mà Activision đã phải tiêu tốn đến 500 triệu đô để phát triển và quảng bá sản phẩm này.

Destiny

Con số trên không chỉ bao gồm khâu phát triển mà còn bao gồm rất nhiều các chi phí liên quan khác như “quảng cáo, tiếp thị, hỗ trợ cơ sở hạ tầng, tiền bản quyền và các chi phí khác”. Với số tiền đổ vào Destiny không khác gì một bộ phim bom tấn Hollywood như vậy, Activision và Bungie hi vọng thương hiệu này sẽ có tuổi thọ trên 10 năm.

Để có thể bù đắp số đầu tư ban đầu và kiếm lời, Activision cần phảibán được 15 đến 16 triệu bản copy với giá bán của mỗi bản vào khoảng 60$. Đó là một yêu cầu quá lớn đối với một thương hiệu game, và khả năng thành công của nó chưa hề được chứng minh. Tuy nhiên, việc Activision và Bungie có khả năng thành công với Destiny vẫn có cơ sở.

[su_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=YTeNDaPuJLo” width=”500″ height=”300″]https://www.youtube.com/watch?v=qGVIaX1Y8dc[/su_youtube]

Destiny hiện là game bắn súng được mong đợi nhất của năm 2014. Với quá trình phát triển gần 7 năm, Bungie đang muốn định nghĩa lại thể loại game bắn súng pha trộn MMO vốn còn nhiều tiềm năng khai thác. “Tiềm năng của Destiny là rất lớn” Hirshberg cho biết “Đối với tôi, điều tốt nhất về game là nó có nhiều yếu tố rất quen thuộc nhưng cũng không kém phần sáng tạo. Theo tôi đó là một sự phối hợp tuyệt vời”.

Những gì người chơi thấy trong buổi ra mắt sản phẩm của Sony là demo của game, minh chứng rõ ràng cho trải nghiệm từ các trận PvE chống lại trí tuệ nhân tạo, nhưng ngoài ra vẫn sẽ có những người chơi khác mà có thể bạn biết hoặc không biết. Bạn cũng có thể lập nhóm với họ, như vậy sẽ có nhiều động lực hơn và không khí cũng sẽ trở nên sôi động hơn. Dù gì sự lôi cuốn của Destiny chỉ có thể hoàn toàn đạt được khi chơi cùng bạn bè.

Destiny

Với những gì ta đã được thấy gần đây, Activision hoàn toàn có cơ sở cho thành công của Destiny và số tiền 500 triệu $ bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.  Destiny là tựa game MMOFPS được mong đợi nhất trong năm 2014 với hệ thống âm thanh tuyệt đỉnh và đồ họa đẹp như mơ. Tuy vậy, để có thể bán được số lượng bản copy trên, Destiny đã trở thành game độc quyền trên console và game thủ PC dường như mất cơ hội để được chiến tựa game này.

Hiện, Activision đã thông báo sẽ cho thử nghiệm Destiny vào đầu tháng 7 và game sẽ chính thức mở cửa vào 9/9/2014.

}

Tags:
TLBB3 – Trao ngay “siêu phẩm” trùng lâu miễn phí cho cố nhân
Phát hiện bất ngờ: Ca sĩ nổi tiếng Jay Chou cũng là một game thủ LMHT

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu