Game Online

Doomsday Angels – Game chiến thuật vừa xuất hiện trên iOS ngày 03/01

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Cùng Game4V tìm hiểu tựa game chiến thuật Doomsday Angels vừa ra mắt phiên bản quốc tế trên nền tảng iOS vào ngày 03/01.

Nếu những tựa game chiến thuật Turn – Based đang chưa làm thỏa mãn con mắt của bạn thì hãy để Doomsday Angels thay thế suy nghĩ của bạn. Trò chơi hiện đã chính thức có mặt tại tất cả các nền tảng ứng dụng kể cả iOS để bạn có thể trải nghiệm một lối đồ họa cùng lối chơi cực kỳ mới mẻ và đầy kích thích. Chỉ sở hữu vỏn vẹn gần 900Mb chắc chắn không thể nào làm khó được thiết bị của bạn khi trải nghiệm Doomsday Angles. Bạn cũng hoàn toàn tham gia một cách dễ dàng khi tải về và đăng nhập liên kết bằng nhiều hình thức khác nhau. 

Doomsday Angels cũng có sở hữu cho mình chế độ PVP. Bạn hoàn toàn có thể thi đấu với các người chơi khác để so tài.

Doomsday Angels cũng có sở hữu cho mình chế độ PVP

Trò chơi sử dụng các nhân vật là những nữ hot girls cực nóng bỏng với ngoài hình đầy quyến rũ nhưng lại đầy sắc sảo và mạnh mẽ với đa dạng những trang thiết bị chiến đấu sẽ không làm cho bạn cảm thấy thất vọng. Để làm quen với một trò chơi Turn Based thì chắc chắn không có gì là khó khăn dành cho các người chơi. Bên cạnh đó lượng người hùng trong game cũng rất nhiều với 48 chiến binh có cấp độ lần lượt từ 1 – 5 sao đa dạng kỹ năng và vũ khí để bạn có thể show được tài thao lược khi sắp xếp là lựa chọn 6 chiến binh phù hợp để ra trận và mang về chiến thắng cuối cùng. Đối với chế độ PVE thì sẽ có lên đến 12 bản đồ và hơn 150 ải để bạn có thể chinh phục và độ khó cũng tăng dần nên việc bạn sắp xếp các anh hùng và lựa chọn của bạn sẽ ảnh hưởng đến kết quả của trận đấu. Doomsday Angels cũng có sở hữu cho mình chế độ PVP. Bạn hoàn toàn có thể thi đấu với các người chơi khác để so tài. Một điều thú vị là Doomsday Angles cũng có chế độ Guild để các người chơi tụ họp cùng nhau. 

Doomsday Angels sử dụng các nhân vật là những nữ hot girls cực nóng bỏng với ngoài hình đầy quyến rũ

Doomsday Angels sử dụng các nhân vật là những nữ hot girls cực nóng bỏng với ngoài hình đầy quyến rũ

Đây sẽ là thách thức các ông chủ của guild với bạn bè của bạn để cùng nhau kiếm được nhiều nguồn cung cấp. Khám phá thiết bị chiến đấu độc đáo từ chiến lợi phẩm hoặc tự rèn vũ khí mới. Trò chơi này cũng có một vài lưu ý và chính nhà phát triển cũng đã có lưu ý khi những hình ảnh và nội dung sẽ mang tính bạo lực vừa phải và gợi cảm nên trò chơi chỉ dành cho độ tuổi từ 12 trở lên. 

Doomsday Angels hiện đã được phát hành và có mặt trên các cửa hàng ứng dụng.

Doomsday Angels hiện đã được phát hành và có mặt trên các cửa hàng ứng dụng.

Trò chơi này hiện đã được phát hành và có mặt trên các cửa hàng ứng dụng. Doomsday Angels còn đang được phát triển thêm nên sẽ sớm có những bản cập nhật mới dành cho những người chơi. Vì vậy chúng ta có thể mong đợi hơn ở những bản đồ mới, trang bị hay những anh hùng mới để tạo nên được đội hình mạnh mẽ nhất. Hãy cùng Game4V trải nghiệm và để lại đánh giá dưới phần bình luận.

}

The Witcher 3: Wild Hunt đạt kỷ lục người chơi khi mùa 2 của phim được công chiếu
PlayStation VR 2 sẽ sớm được bắt đầu sản xuất

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu