Game Online

Đột Kích Bắc Mỹ tung “hàng nóng” chào mừng tân Tổng thống Hoa Kỳ

Chia sẽ

Cùng hòa chung không khí bầu cử tổng thống Mỹ, Đột Kích phiên bản North America cũng tung hàng nóng cho bản cập nhật tháng 11 của mình…

Giai đoạn bầu cử Tổng thống Mỹ diễn ra mỗi 4 năm một lần có thể nói là một trong những sự kiện chính trị – xã hội quan trọng nhất trong năm, không chỉ đối với đất nước Cờ Sao này mà còn ảnh hưởng tới toàn thế giới. Chính vì vậy, không quá khó hiểu khi sự kiện này cũng thu hút được không ít sự chú ý của cộng đồng game thủ quốc tế và trở thành một đề tài “béo bở” để các nhà làm game có thể tập trung khai thác.

ung_vien_bau_cu_my_2016_aiow

Dĩ nhiên, phiên bản Bắc Mĩ của tựa game bắn súng Đột Kích cũng không nằm ngoài xu hướng đó, khi mới đây, các NPH game đã cho ra mắt loạt vũ khí mới cực ấn tượng trong phiên bản Update tháng 11 nhằm hưởng ứng sự kiện chào đón vị Tổng thống mới của nước Mỹ.

img2

Đầu tiên phải kể đến AWM-A Invictus, mẫu súng thứ 2 do game thủ thiết kế skin tại server Bắc Mỹ sau Desert Eagle Canada. Với phối màu đỏ – trắng chủ đạo khá giống skin Ares, mẫu súng này khiến game thủ liên tưởng tới phiên bản AWP-Asiimov trong CS:GO, chỉ khác là màu cam được thay bằng màu đỏ.

img1

Tiếp đến là CF-05 Green Mosaic, còn được biết đến với cái tên CF-05 Energy, sẽ được cập nhật trong bản update mở rộng. Đối với các tín đồ Zombie thì khẩu súng này không quá lạ, phiên bản classic (Chỉ có thể kiếm được từ Thẻ AI) vốn đã khá bá đạo với tốc độ sấy nhanh, hỏa lực trung bình khá, rút súng / thay đạn nhanh tương đối và băng đạn 50 viên dồi dào. Phiên bản báu vật hứa hẹn sẽ đem lại một sức sống mới cho cây súng này.

img3

Và cuối cùng là Jatimatic-Sand Eagle, dù chưa được công bố nhưng có thể sẽ sớm được ra mắt công chúng. Skin súng khá đơn giản với sọc vàng trang trí cùng biểu tượng Đại bàng cát trên thân. Đây cũng là một mẫu súng đáng được trông đợi, bởi phiên bản classic ở Đột Kích VN không thể sở hữu vĩnh viễn mà chỉ có thể thuê trong cửa hàng – chắc chắn phiên bản báu vật sẽ được chào đón nhiệt liệt.

img4

img5

Game4v sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về các vũ khí này trong thời gian sớm nhất.

[fresh_embepost pid=”389782″ ] [fresh_embepost pid=”389973″ ]

}

Tags: , , , , , , , , ,
Chỉ tuyển mem nạp hơn 100tr vào Bang, một game thủ đang nhận cả tấn gạch từ cộng đồng
Lil’ Conquest – Tái hiện toàn cảnh lịch sử thế giới dưới những gam màu vui nhộn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu