Game Online

Đột Kích: Vũ khí hoàng đạo mới sắp xuất hiện trong cập nhật mở rộng

Chia sẽ

Chỉ còn khoảng một tuần nữa là bản cập nhật mở rộng của Đột Kích VN sẽ đến tay game thủ – các nhà sưu tầm báu vật hẳn đang rất sốt ruột không biết “hàng nóng” nào đang đợi mình? Không để các bạn chờ lâu, Game4V sẽ “bật mí” ngay cho các bạn trong bài viết này.

Khá nhiều bạn đọc hẳn đã biết bản cập nhật mở rộng sẽ mở bán 2 QCMM mới mang tên Interstellar và Sniper, theo như trong clip livestream trải nghiệm update tại server test của VTC. Với cái tên lấy cảm hứng từ bộ phim Hố Đen Tử Thần, QCMM Interstellar sẽ đem đến cho game thủ Đột Kích VN 2 món vũ khí hoàng đạo mới, Scar-L Virgo687 EDP Sagittarius.

Đột Kích

Dòng Scar-L với ưu điểm hỏa lực tốt, độ chuẩn xác cao, rút súng / thay đạn tương đối nhanh, nay đã có phiên bản hoàng đạo với cung Xử Nữ – cũng giống các vũ khí khác trong dòng này, súng được khoác một lớp skin hoàng đạo đẹp mắt cùng đồng xu với biểu tượng Xử nữ treo trên thân. Nếu là một tín đồ trung thành của dòng Scar-L thì bạn nhất định sẽ không thể bỏ qua cây súng này.

Đột Kích

tin tức game online

Tiếp theo là một đại diện dòng shotgun, 687 EELL Diamond Pigeon theo cung Nhân Mã, rất xứng đáng với cái tên “1 shot 1 kill” của mình. Với skin hoàng đạo lộng lẫy cùng khả năng thay đạn nhanh hơn 687 EDP thường (giống với phiên bản Camo), 687 EDP Sagittarius hứa hẹn sẽ là kẻ soán ngôi mới trong dòng shotgun break action cổ điển của Đột Kích.

img4

img5

Trong bài viết sau, Game4V sẽ tiếp tục khám phá bí ẩn sau QCMM còn lại, Sniper. Dự đoán của chúng tôi về cây Dragunov Tigr-9 có thể sẽ nằm trong QCMM này chăng? Hãy cùng chờ xem nhé.

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Cô Hiệu trưởng làm DJ chơi nhạc trong lễ chia tay học trò cuối cấp
Bí kíp để trở thành cao thủ FPS – MOBA trong Xuất Kích

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu