Game Online

Dragon Nest chính thức phát hành tại Việt Nam Quý I năm 2016

Chia sẽ

Theo thông tin mà chúng tôi nhận được, game MMORPG 3D bom tấn Dragon Nest tại thị trường Việt Nam, dự kiến ra mắt trong Quý I năm 2016.

Dragon Nest

Được phát triển bởi Eyedentity Games (Hàn Quốc), Dragon Nest là tựa game 3D đình đám với phong cách chiến đấu nhập vai hành động, đã gặt hái được rất nhiều thành công trên thị trường thế giới. Thế giới kỳ ảo của Dragon Nest với hệ thống boss và hang động, ải chiến đấu kết hợp cùng hệ thống chiến đấu non-target mang lại các trải nghiệm đa phong cách cho người chơi nam giới cũng như nữ giới, dựa trên nền đồ họa tiên tiến.

game dragon nest

Phiên bản Dragon Nest tại Việt Nam sẽ được bản địa hóa và đồng nhất nội dung với phiên bản Đông Nam Á (SEA), bao gồm 8 classs cơ bản, các hệ thống hang động, ải chiến đấu, cùng với đó là các sự kiện ingame và tính năng cập nhật mới. Game thủ Việt có thể dùng tài khoản của Cherry Credits hoặc VGG để tham gia toàn bộ các máy chủ (máy chủ Việt Nam cũng như các máy chủ khác tại Đông Nam Á). Hệ thống thanh toán sử dụng đồng tiền thống nhất Cherry Credits, với sự ưu đãi thanh toán và tiện lợi nhờ cổng thanh toán của VGG.

tin tức game online

Giá trị hợp đồng hợp tác giữa Cherry và VGG không được tiết lộ, tuy nhiên đại diện của hai bên cho biết: “Đây là lần đầu tại Việt Nam, game thủ được trải nghiệm một sản phẩm MMORPG chất lượng AAA theo quy chuẩn quốc tế, với sự vận hành và kinh nghiệm phát hành toàn cầu của Cherry Credits, cùng sự am hiểu bản địa của VGG Entertainment. Bên cạnh đó, người chơi Việt Nam sẽ giảm bớt lo ngại về các vấn đề đường truyền, giật lag khi máy chủ đặt tại Việt Nam, nhất là với các tựa game thiên về kỹ năng như Dragon Nest. Trong tương lai gần, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ Việt nhiều tựa game chất lượng hơn nữa.”

game online hay nhất 2015

Về Cherry Credits

Cherry Credits Pte Ltd cung cấp một giải pháp toàn cầu để hỗ trợ thanh toán trực tuyến, phát triển nội dung, kết hợp cùng các nhà phát hành tham gia vào các thị trường trên toàn thế giới. Cung cấp một hệ thống ví điện tử duy nhất và thẻ cào vật lý (PSC) phân phối, Cherry Credits mang cho người chơi sự tiện dụng về giao dịch trực tuyến, các nhà phát hành, cổng thanh toán và nền tảng channeling cho tựa game nổi tiếng Dragon Nest tại khu vực Đông Nam Á.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://www.cherrycredits.com

Dragon Nest về việt nam

Về VGG Entertainment

Thành lập nửa cuối năm 2013, VGG Entertainment là nhà phát hành triển vọng với các sản phẩm MMORPG đình đám được mang về Việt Nam. Các sản phẩm của VGG khi ra mắt luôn tạo được ấn tượng ban đầu về chất lượng và cách chơi đa dạng, phong phú, được vận hành bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm.

Một số sản phẩm đang hoạt động: Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D, Đao Tháp 3D, Võ Lâm Chí Tôn, Trinh Đế, Chiến Thần Huyền Thoại (mobile).

[su_box title=”Về Dragon Nest” box_color=”#e44520″]

Xuất xứ: Hàn Quốc

Nhà phát triển: Eyedentity Games

Ra mắt: 04/03/2010

Đã phát hành tại 9 quốc gia/vùng lãnh thổ trên toàn thế giới

Một số thành tựu:

  • 700,000 CCU tại Trung Quốc với các giải thưởng: game châu Á có thiết kế tốt nhất, công nghệ tốt nhất, game hay nhất thị trường Trung Quốc
  • Top 10 game hay nhất, Game triển vọng nhất, Game nước ngoài hay nhất tại một số hội chợ Game lớn tại thị trường Thái Lan và Nga
[/su_box]

Trang chủ: http://dn.choi.vn/

[fresh_embepost pid=”231455″ ] [fresh_embepost pid=”241502″ ]

}

Tags: , , , , , ,
Game mới Linh Vực sắp được phát hành tại Việt Nam
Đấu Trường Chân Lý: Cập nhật 9.19 sẽ buff cho Ninja và Quý Tộc, Hóa Hình Sư bị neft

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu