Game Online

Dự án Mass Effect 4 đã được “thai nghén”

Chia sẽ

Mặc dù đã từng tuyên bố Mass Effect 3 là phần kết của series Mass Effect, nhưng với nguồn cảm hứng bất tận về thế giới khoa học viễn tưởng trong Mass Effect và những gì mà BioWare đang xây dưng lên trong quá trình phát triển Dragon Age Inquisition, dự án Mass Effect 4 đã chính thức được xác nhận và sẽ bắt đầu phát triển sau khi BioWare hoàn thành Dragon Age Inquisition.

Mass Effect 4

Mass Effect 4 lấy nguồn cảm hứng từ Dragon Age 3

Mass Effect là series game hành động nhập vai kiêm bắn súng góc nhìn thứ 3 nổi tiếng của BioWare Montreal studios. Cùng với người anh em là Dragon Age OriginMass Effect đã làm thay đổi hoàn toàn phong cách các game RPG thường thấy khi kết hợp cả yếu tố RTS, Action và TPS vào game.

Mass Effect 4

Mass Effect đã quá nổi tiếng

Dù BioWare đã cố gắng tạo ra một cái kết hợp lý cho toàn bộ 3 phần Mass Effect, nhưng đối với game thủ thì vẫn là chưa đủ. Sau sự thất bại của Dragon Age 2, BioWare đang cố gắng tạo ra Dragon Age 3 hoàn hảo hơn bao giờ hết. Và chính quá trình phát triển Dragon Age Inquisition đã tạo ra nguồn cảm hứng mới cho toàn bộ đội ngũ phát triển đi đến dự án Mass Effect 4.

Mass Effect 4

Mới đây nhất, Yanick Roy – giám đốc studios phát triển Dragon Age và Mass Effect đã có những dòng tweet đầu tiên về Mass Effect 4. Đầu tiên là hình ảnh về một tập tài liệu về dự án Mass Effect 4 khoảng 100 trang được post lên trang Twitter cá nhân của Roy.

Mass Effect 4

Tập tài liệu đầu tiên về dự án Mass Effect 4

 

Sau đó là lời xác nhận chính thức của Roy về việc nhóm phát triển sẽ đưa phần lớn hệ thống của Dragon Age Inquisition mà họ đã phát triển sang Mass Effect 4. Như vậy, Mass Effect 4 sẽ trông giống những gì mà chúng ta đã thấy trong trailer của Dragon Age Inquisition và chỉ khác về bối cảnh khoa học viễn tưởng.

Mass Effect 4

Roy trả lời game thủ

Roy cũng cho biết Mass Effect 4 sẽ sử dụng chung engine với Dragon Age 3 thay vì cào cấu, mổ xẻ lại các engine cũ. Chưa rõ thời gian Mass Effect 4 bắt đầu được phát triển, theo một nguồn tin thì là ngay sau khi hoàn thành Dragon Age Inquisition. Rất có thể BioWare sẽ đưa ra những thông tin hoặc trailer đầu tiên của game vào tầm nay năm sau, cũng có thể là ngay tại E3 2014 sắp tới.

}

Tags: ,
Những vị tướng rẻ như bèo nhưng gánh team ‘vô đối’ trong chế độ Xếp Hạng
Những kỹ năng bảo kê đồng đội tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu