Game Online

Game mới Linh Vực sắp được phát hành tại Việt Nam

Chia sẽ

Webgame Linh Vực bất ngờ hé lộ thông tin, nhiều khả năng sẽ do cổng 360game ra mắt trong tháng 12 này.

Mới đây, một trang Fanpage có tên là Linh Vực tại địa chỉ https://www.facebook.com/lv.360play.vn/ đã bất ngờ xuất hiện, bên cạnh đó là trang chủ có liên quan đến cổng 360game cũng được fanpage này chia sẻ. Theo nhiều người dự đoán, đây rất có sẽ là một webgame nhập vai tiếp theo của 360game đang trong quá trình chuẩn bị, hứa hẹn sẽ sớm đến tay game thủ trong thời gian tới.

linh-vuc

Fanpage Linh Vực vừa hé lộ…

Qua tìm hiểu ban đầu, Linh Vực sẽ là một sản phẩm game nhập vai 2,5D lấy chủ đề tiên hiệp huyền ảo và đang là một cái tên tạo được tiếng vang lớn tại thị trường game Trung Quốc. Bối cảnh trong game được xây dựng dựa trên bộ tiểu thuyết tiên hiệp nổi tiếng cùng tên của tác giả Nghịch Thương Thiên.

linhvuc

Đồ họa trong game là sự kết hợp giữa thiết kế nhân vật 2,5D và phối cảnh 2D, vừa tạo nên nét cuốn hút và cảm giác mượt mà khi trải nghiệm game, nhưng cũng vừa đảm bảo khả năng vận hành trơn tru trên nền web. Linh Vực cũng sở hữu một cơ chế gameplay khá đặc biệt và có những nét tương đồng với những tựa game 3D client hiện nay, đó là cơ chế điều khiển nhân vật hoàn toàn bằng bàn phím mà không sử dụng đến chuột, giúp cho người chơi có thể xử lý tình huống một cách linh hoạt hơn trong chiến đấu.

linh-vuc (1)

Game mang đến cho người chơi 4 lớp nhân vật với 4 bộ kỹ năng mang tính đặc trưng cũng như lối chơi hoàn toàn riêng biệt: Tần Lực có khả năng phòng ngự và bảo vệ đồng đội, Thâm Lam sở hữu khả năng công kích vật lý tầm xa cực mạnh với những kỹ năng xạ tiễn của minhg, Lăng Ngữ Thi có thế mạnh về độ linh hoạt và khả năng ám sát đối thủ một cách chớp nhoáng, Cao Vũ là bậc thầy về bùa chú và phép thuật. Mỗi lớp nhân vật này đều đóng những vai trò khác nhau trong game và đòi hỏi người chơi phải có sự lựa chọn kỹ càng trước khi đưa ra lựa chọn về lớp nhân vật mà mình sẽ gắn bó.

linh-vuc (2)

Hiện tại, trên địa chỉ trang chủ của Linh Vực vẫn chưa có thông tin gì đặc biệt, game thủ muốn tìm hiểu và theo dõi về tựa game này có thể tham khảo tại địa chỉ Fanpage: https://www.facebook.com/lv.360play.vn/.

[fresh_embepost pid=”291557″ ] [fresh_embepost pid=”291705″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Tiếp tục thông tin về vụ Tree of Savior máy chủ Đông Nam Á
Dragon Nest chính thức phát hành tại Việt Nam Quý I năm 2016

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu