Game Online

Game thủ sẽ được tặng kèm Watch Dogs khi xài hàng Nvidia

Chia sẽ

Có thể coi đây là chiến lược quảng bá rất thông minh khi hãng phát triển card đồ họa Nvidia bắt tay cùng công ty Ubisoft. Kể từ ngày hôm nay, khi mua bất cứ sản phẩm card đồ họa nào của Nvidia thuộc dòng: Nvidia GeForce GTX 660, 660 Ti, 760, 770, 780, 780 Ti, TITAN – game thủ sẽ được tặng kèm một game Watch Dogs bản quyền trên hệ PC. Sự kiện này của hãng Nvidia đang diễn ra tại thị trường game Châu Âu và khu vực Bắc Mỹ.

[su_youtube_advanced url=”http://youtu.be/bHHjqfYvepM” showinfo=”no” rel=”no” theme=”light”][/su_youtube_advanced]watch - 02

Với các ý kiến xoay quanh chiến dịch kinh doanh này của hãng Nvidia, một số người cho rằng Nvidia đã quá khéo khi biết hợp tác với Ubisoft, mượn sức nóng của siêu phẩm game Watch Dogs để gia tăng số lượng hãng tiêu thụ vào giữa năm 2014 này. Còn những ý kiến thăm dò được từ fan yêu thích dòng sản phẩm Nvidia GeForce, lý do khiến hãng Nvidia tự tin với chiến dịch kinh doanh lần này là bởi Watch Dogs chạy trên nền PC, thông qua sức mạnh đồ họa của dòng Nvidia GeForce sẽ mang lại cho cảm giác chân thật hơn so với bất kỳ loại card đồ họa khác hãng.

wat - 01

Cụ thể, Nvidia đã lập trình riêng một bản cập nhật driver mang tên TXAA cho các loại card đồ họa thế hệ mới của hãng mình. Driver TXAA sau khi cập nhật trên các loại card đời GTX 660 trở lên,  sẽ có phép người chơi được trải nghiệm Watch Dogs với chế độ cấu hình Ultra High. Chưa kể với hai driver phụ trợ đi kèm như HBAO và 4K Surround, nó sẽ giúp người chơi cảm nhận được âm thanh sống động, thể hiện qua từng màn đấu súng cam go trong game.

wat - 02

Được biết để đạt được thỏa thuận này từ nhà phát triển Ubisoft, Nvidia đã ký kết một hợp đồng mang giá trị dài hạn, tới nỗi Ubisoft phải nói lời từ chối hợp tác với các thương hiệu phát triển đồ họa danh tiếng khác như: Asus, EVGA, Gainward, Gigabyte, Inno 3D, MSI, Palit, Zotac.

}

Tags:
Gangplank đột nhiên ‘bốc hơi’ khỏi LMHT: Xóa tướng hay trò đùa của Riot?
Ngày thi đấu thứ 3 vòng bảng The International 5: Cựu vương và ngựa ô

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu