Game Online

Game4V tặng 50 code Vé mời offline kỷ niệm 10 năm Audition

Chia sẽ

Bữa tiệc kỷ niệm 10 năm hoành tráng của Audition sẽ chính thức diễn ra vào 14h ngày 06/11 tới đây tại TP.Hồ Chí Minh. Nhân dịp này chúng tôi cũng dành tặng độc giả những tấm vé mời đặc biệt.

Thời điểm Audition chính thức ra mắt tại Việt Nam là ngày 7/8/2006. Với đồ họa 2D tươi sáng, bắt mắt, nhân vật Au dễ thương, tựa game này đã ngay lập tức thu hút được đông đảo fan nữ. Hàng triệu game thủ đã bị cuốn theo những vũ đạo điêu luyện của Audition. Các quán net thường xuyên mở nhạc Au, các màn hình rực sáng bởi những bộ cánh lộng lẫy, những ngón tay “gõ cách – căn per” chuẩn từng nhịp. Tất cả những điều đó là dấu ấn khó phai về một thời hoàng kim của Audition.

Bữa tiệc kỷ niệm Audition hoành tráng nhất từ trước đến nay

Bữa tiệc kỷ niệm Audition hoành tráng nhất từ trước đến nay

Chính thức bước sang năm thứ 10, Audition vẫn giữ vững được vị thế của một tựa game âm nhạc – thời trang hàng đầu tại Việt Nam nhờ cộng đồng đông đảo và trung thành. Vào ngày 06/11 tới đây, Audition sẽ tổ chức một bữa tiệc kỷ niệm Audition 10 năm hoành tráng tại TP Hồ Chí Minh.

Hàng ngàn quà tặng giá trị khi tới tham dự tiệc kỷ niệm 10 năm của Audition

Hàng ngàn quà tặng giá trị khi tới tham dự tiệc kỷ niệm 10 năm của Audition

Bữa tiệc kỷ niệm 10 năm sẽ có sự tham gia của những khách mời đặc biệt như nam ca sĩ Isaac – anh từng là giám khảo cho cuộc thi Music Star Hunt của Audition. Cùng sự xuất hiện bất ngờ của nữ ca sĩ Vicky Nhung đang nổi đình đám với bản “Mashup hit Audition”. Lần đầu tiên những màn ảo thuật tầm cỡ cũng sẽ xuất hiện trên sân khấu Audition tại Queen Hall – số 5 Nguyễn Tất Thành – Quận 4 – TP.Hồ Chí Minh.

Nam ca sĩ Isaac sẽ là khách mời đặc biệt của chương trình

Nam ca sĩ Isaac sẽ là khách mời đặc biệt của chương trình

 

Đặc biệt khi tới tham dự tiệc kỷ niệm Audition 10 năm, các game thủ sẽ nhận được ngay những phần quà giá trị. Cũng nhân dịp này, Audition xin gửi tới các bạn độc giả những chiếc vé mời đặc biệt. Đừng bỏ lỡ bữa tiệc kỷ niệm Audition 10 năm sẽ diễn ra vào lúc: 14h ngày 06/11 tại Queen Hall – Số 5 Nguyễn Tất Thành – P.12 –  Quận 4 – TP.Hồ Chí Minh nhé.

Thông tin chi tiết tại: http://au.vtcgame.vn/

Hướng dẫn nhận Giftcode free trên App Giftcode Game4V

OFFLINE KỶ NIỆM AUDITION 10 NĂM

 

Thời gian: 14h – ngày 06/11/2016

Địa điểm: Queen Hall – số 5 Nguyễn Tất Thành – P.12 – Quận 4

 

Khách mời sở hữu code Vé Đặc Biệt từ các báo có thể trực tiếp đổi vé tại địa điểm tổ chức từ 9h – 13h ngày 06/11.

}

Tags: , , ,
Với Xuất Kích, ước mơ trở thành game thủ chuyên nghiệp không còn xa vời
Đã có lời giải đáp cho sự cố phân biệt vùng miền của Youtuber Tiến Xinh Trai

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu