Game Online

Gần 1000 game thủ Võ Lâm Chi Mộng đến offline tại Đà Nẵng

Chia sẽ

Kết thúc hành trình chăm sóc khách hàng 2015 bằng chuyến offline hội ngộ gần 1.000 game thủ tại Đà Nẵng vào cuối tháng 11 vừa qua, có thể xem Võ Lâm Chi Mộng (http://vlcm.360game.vn/) đã hoàn tất kế hoạch 2015 đưa Ban điều hành xích lại gần hơn với cộng đồng game thủ cả nước.

Lần đầu tiên mang Võ Lâm Chi Mộng đến với game thủ khu vực miền Trung vào đúng dịp tựa game bước sang tuổi mới, những người thực hiện chương trình đã đem đến cho cộng đồng game thủ tại khu vực này nhiều niềm vui bất ngờ. Một buổi hội ngộ thân tình, một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng với bánh kem và rộn ràng câu hát chúc mừng game đón tuổi mới. Thêm vào đó, hàng loạt phần thưởng có tổng trị giá lên đến 300 triệu đồng tiền mặt cũng là yếu tố khiến sự kiện thêm thu hút và nhận được nhiều thiện cảm của game thủ.

Võ Lâm Chi Mộng

Võ Lâm Chi Mộng

Võ Lâm Chi Mộng

Theo ghi nhận của Ban tổ chức thì có khoảng 1.000 game thủ tham gia buổi offline Võ Lâm Chi Mộng và họ đến từ rất sớm. Có những game thủ đã chạy xe máy từ các tỉnh lân cận như Quảng Ngãi, Quảng Nam, Huế và đến Đà Nẵng từ đầu giờ chiều. Với họ, đây là dịp “bốn năm có một” để được tham gia trải nghiệm vào một cộng đồng mà họ gắn bó từ những ngày đầu ra game. Họ thực sự là những người tâm huyết với Võ Lâm Chi Mộng.

Võ Lâm Chi Mộng

Võ Lâm Chi Mộng

Võ Lâm Chi Mộng

Một chi tiết quan trọng mà rất nhiều game thủ quan tâm tại offline chính là việc cập nhật thông tin sản phẩm năm 2016 và bốc thăm trúng thưởng. 01 iPhone 6 Plus 64GB, 01 Phong Lôi Thú, 01 Huyết Thú Tứ Linh, 03 Vương Giả Kiếm (10 sao) và Rương Ngạo Thần Tiềm Long đã  lần lượt trao tay những game thủ may mắn nhất.

game online

game online

game online

Thông tin về các phiên bản, tính năng mới cũng đã được Ban điều hành hé lộ. Dự kiến 2016 sẽ là một năm chăm sóc tận răng cho game thủ Võ Lâm Chi Mộng. Bước sang tuổi lên 5, Võ Lâm Chi Mộng sẽ tiếp tục câu chuyện chăm sóc, gìn giữ cộng đồng và phát triển sản phẩm ngày một hoàn thiện, phù hợp với đông đảo thị hiếu game thủ Việt.

Trang chủ: http://vlcm.360game.vn/  

[fresh_embepost pid=”292060″ ]

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Disney+ sẽ chuyển thể Percy Jackson một lần nữa
LMHT: Riot để lộ màn hình chọn tướng phiên bản LMHT Mobile

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu