Game Online

Gunny mừng nghỉ lễ bằng khai mở Võ đài Gà 18+

Chia sẽ

Theo tin mới nhận của nhà phát hành VNG, trong năm ngày từ 30/4 – 04/5 tín đồ bắn gà Gunny sẽ được trải nghiệm kiểu chơi mới cực vui mang tên Võ Đài Gà 18+, Cô giáo Gà Bưởi xinh đẹp của vương quốc gà Gunny sẽ là giáo viên đứng lớp hướng dẫn tất tần tật về Võ Đài Gà 18+ này!

[su_youtube_advanced url=”http://youtu.be/Wqo0oJQoIBA” showinfo=”no” rel=”no” theme=”light”]n[/su_youtube_advanced]

Được biết,  Võ Đài Gà 18+ chỉ dành cho những người chơi đạt leve cấp 20 thi đấu liên sever. Các bạn sẽ được tích lũy điểm sau mỗi trận đấu (thắng hay thua đều có điểm). Sau khi sự kiện kết thúc, phần quà tương ứng với số điểm sẽ được gửi đến cho từng cá nhân.

gunny1
icon Võ Đài Gà 18+ trên giao diện quảng trường.

gunny4

20.000 HP cộng thêm để tăng khả năng sống sót

Hơn thế, khi vào Võ Đài Gà 18+ những người chơi đều được cộng thêm 20.000 HP để tăng khả năng sống sót. Tất cả các hiệu ứng châu báu và kỹ năng Pet đều sẽ không có hiệu lực tại Võ Đài Gà. Tham gia kiểu chơi này, người chơi không thể đem theo các items đạo cụ mà mình có, mỗi trận đấu kết thúc thanh công cụ đều được reset.

gunny 5
Sử dụng đạo cụ trong trận đấu

Mỗi trận đấu bắt đầu thanh công cụ sẽ ngẫu nhiên hiện ra 3 items đạo cụ cho người chơi sử dụng. 3 items đạo cụ này có thể thay đổi liên tục trong lúc chiến đấu bằng cách sử dụng xu khóa hoặc xu thường (các loại tiền tệ trong game).

Các bạn có thể theo dõi tin mới về Võ Đài Gà 18+ tại đây

}

Tags: ,
Sau Rìu Đen, các Đấu Sĩ sẽ được cung cấp thêm những ‘trang bị trấn phái’ khác
Gangplank có thêm kỹ năng tàng hình khiến Darius không thấy?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu