Game Online

Hoàng tử nhạc chế Đỗ Duy Nam cover lại… Kamehameha và Rasengan

Chia sẽ

NPH Sologame đã bất ngờ ra mắt clip quảng cáo cực hot và hài hước cho sản phẩm Manga Heroes (http://manga.slg.vn) của mình với sự tham gia của hoàng tử nhạc chế Đỗ Duy Nam.

Đang ngơ ngẩn “làm thơ”, chàng trai nhạc chế “Đỗ Duy Nam” bị tấn công bất ngờ suýt chết. Nhờ có Manga Heroes mà anh chàng này ngay lập tức cover lại được phong cách và “skill” của Itachi, Ichigo, Naruto, thậm chí là Sôn Goku để chiến đấu nảy lửa với “Trùm cuối” trong bộ truyện nổi tiếng Bleach – Aizen.

manga heroesgame manga heroesmanga-heroes-3

Liên tiếp các “chưởng” quen thuộc trong những bộ manga nổi tiếng như “Naruto”, “Bleach”, “One Piece”,… được thể hiện khá hoàn hảo và … “bựa” trong clip này. Có vẻ như sau khi giải quyết được “vấn nạn” thiếu server vì người chơi quá đông, Sologame đã bắt đầu tăng tốc, nhằm biến Manga Heroes thành sản phẩm đỉnh của mình trong những tháng tới.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=heGdquYTmxY&feature=youtu.be” ]

Manga Heroes là trò chơi trong đó người chơi sẽ hóa thân thành một nhân vật truyện tranh cụ thể (Naruto, Ichigo, Luffy,…) và thực hiện rất nhiều nhiệm vụ trong thế giới Shounen. Game thuộc thể loại chiến thuật, sắp xếp đội hình, có tiết tấu nhanh, hệ thống nhân vật và chiêu thức khổng lồ nhờ việc kế thừa các bộ Manga chiến đấu nổi tiếng.

manga-heroes-3manga-heroes-4manga-heroes-5manga-heroes-6

Trang chủ: http://manga.slg.vn

 

>>> Giải mã ‘sức nóng’ của Manga Heroes trong những ngày vừa qua

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Hỗn Độn Chiến Vực: Game 3D tuyệt đẹp mang chút chấm phá của MU Online
Gigabyte Marines hủy diệt người Thái, dành vé tới thẳng CKTG 2017 sau “cả tỷ năm” chờ đợi của LMHT Việt Nam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu