Game Online

Liệu World Of Warcraft có thể phản pháo Dota 2 bằng bản mở rộng mới?

Chia sẽ

Theo con số thống kê mới nhất từ Blizzard, lượng người chơi của World Of Warcraft đã liên tục suy giảm trong hai năm gần đây. Xu hướng này thể hiện rõ nhất khi bản mở rộng Mists of Pandaria tung ra. Tại thời điểm này, Dota 2 đã vượt qua World of Warcraft về số lượng người chơi. Liệu kỉ nguyên của World of Warcraft đã kết thúc sau 10 năm?

[float_one_half_right]Tên game: World of Warcraft
Nhà phát hành: Blizzard
Trang chủ: http://us.battle.net/wow/en/[/float_one_half_right]Tất nhiên là Blizzard sẽ không để đứa con cưng của mình bị lãng quên dễ dàng như vậy. Bản mở rộng mới, Warlords of Draenor là nổ lực tiếp theo của họ.

[su_youtube_advanced url=”https://www.youtube.com/watch?v=OYueIdI_2L0″ showinfo=”no” rel=”no” theme=”light”][/su_youtube_advanced]

Những dấu hiệu là khác lạc quan khi chưa ra mắt, Warlords of Draenor đã mang về cho Blizzard hơn một triệu bản bán ra dưới dạng đặt trước (Pre-order). Hiện nay, bản mở rộng đang được bán với giá 50$, ngang với giá của bất cứ tựa game nào trên các kênh phân phối điện tử.

Sở dĩ World of Draenor thu hút được nhiều người chơi như vậy bởi nó quay trở lại với công thức quen thuộc của World of Warcraft. Người ta có thể dễ dàng nhận ra các anh hùng cũng như kẻ phản diện Orc như Durotan, Grommash Hellscream, Gul’dan… Suy cho cùng thì thế giới kì bí, cốt truyện sâu sắc của World of Warcraft là yếu tố quan trọng nhất. Mang trở lại những nhân tố quen thuộc như Orc sẽ khiến một bộ phận người chơi đã từ bỏ nạp tiền cho World of Warcraft. 10 năm là một khoảng thời gian rất dài, và Blizzard sẽ chẳng phải mất công đem người chơi mới về khi họ có thể khai thác chính cộng đồng người chơi khổng lồ mà tựa game có được trong quá khứ.

World of Warcraft

Dù rằng số lượng người chơi World of Warcraft vẫn giảm từ 7.8 triệu xuống còn 7.6 triệu tính đến tháng 5 năm 2014. Tuy nhiên, 200 ngàn là con số quá bé so với cuộc khủng hoảng giảm 1 triệu người chơi cùng kì năm ngoái. Xem ra tượng đài trong thể loại MMO vẫn còn sức sống, hứa hẹn là đối thủ đáng gờm cho MOBA trong thời gian tới.

World of Warcraft

}

Tags:
Garen, Darius cùng hàng loạt tướng hỗ trợ được bơm thêm sức mạnh
All Star TI 5: Thể thức thi đấu chưa từng có và sự xuất hiện của Dendi

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu